Nghệ Thuật Quyến Rũ

The Art Of Seduction(2005)
Status:
HD
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã HộiPhim Cấp 3
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Diễn viên:
Ye-jin Son,Il-guk Song,Sun-yeong Ahn,
Thời lượng:
19717
7.1
Thông tin
Nghệ Thuật Quyến Rũ

Min-Jun (SONG Il-Kook) và Ji-Won (SON Ye-Jin) được gọi là 'cầu thủ' đầu tiên có rất nhiều kinh nghiệm hẹn hò với tỷ lệ thành công 100% trong bất kỳ theo đuổi . Theo hệ thống quy tắc thông thường của cô , Ji-Won giả một tai nạn xe hơi  để nắm bắt sự chú ý của Min-Jun và thành công rồi sau đó  dùng biện pháp tiếp cận anh ta.

Tuy nhiên, cuộc sống hẹn hò của cô cuối cùng đã gặp bất ổn. Trớ trêu thay, Min-Jun cũng bị choáng ngợp bởi sự hiểu biết rằng ông đã gặp phải trở ngại của mình. Tuy nhiên, giống như các cầu thủ kỳ cựu mà họ, hai không nên hiển thị bất kỳ dấu hiệu của sự yếu kém trong chiến thuật hẹn hò của họ. Ai sẽ nổi lên giành chiến thắng và trở thành đứng chơi cuối cùng?

Từ khóa

Nghệ Thuật Quyến Rũ, phim Nghệ Thuật Quyến Rũ, nghe thuat quyen ru, phim nghe thuat quyen ru, The Art Of Seduction, phim The Art Of Seduction, nghe thuat quyen ru Nghe Thuat Quyen Ru,The Art Of Seduction,Nghe Thuat Quyen Ru tap cuoi,The Art Of Seduction tap cuoi,The Art Of Seduction tron bo,Nghe Thuat Quyen Ru tron bo