Ngọa Hổ Tàng Long 2: Mệnh Kiếm Crouching Tiger Hidden Dragon: Sword Of Destiny (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Võ Thuật ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
120 Phút

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
5,482

Đánh giá phim (599 lượt)

0 534 10 0  Nội Dung

Kênh Netflix vừa tung ra trailer đầu tiên của bộ phim võ thuật đỉnh cao Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm), phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar năm 2000 của đạo diễn Lý An. Khán giả như nín thở trước những thế võ đẹp mắt cũng như những đường kiếm sắc bén của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi một mình đối đầu cả đám thích khách. Bên cạnh đó, cuộc chiến nảy lửa giữa Lãnh Lang (Silent Wolf) của Chân Tử Đan với đối thủ thực sự làm mãn nhãn những tín đồ võ thuật.

Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (trước đây mang tên The Green Legend – Lục Bảo Mệnh) lấy bối cảnh trận chiến sử thi với những cảnh hành động nghẹt thở giữa cái tốt và cái ác sẽ quyết định số phận của Thế giới Võ thuật. Phim kể câu chuyện sử thi về hai cuộc tình lãng mạn: tình yêu bị đánh mất và tình yêu giữa những người trẻ tuổi, trong đó có ân oán tình thù của hai thế hệ.


Dàn diễn viên nổi tiếng của phần phim trước như Châu Nhuận Phát, Trương Chấn và Chương Tử Di không trở lại, ngoại trừ Dương Tử Quỳnh. Trong phần phim này, vai nam chính do Chân Tử Đan thể hiện, thay thế Châu Nhuận Phát trong phần phim gốc.


http://img.phim76.net/2015/img/3-2016/5MSNkb9jRW.jpg