Ngôi Nhà Rùng Rợn

The Amityville Horror(2005)
Status:
HD
Thể loại:
Kinh Dị - MaPhim HD
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Ryan Reynolds,Melissa George,Jimmy Bennett,Chloe Moretz,
Thời lượng:
1425
7.1
Thông tin
Ngôi Nhà Rùng Rợn

Kathy - một bà mẹ trẻ với 3 đứa con thơ tìm thấy tình yêu mới bên gã đàn ông lực lưỡng George Lutz. Nhưng tưởng tháng ngày phía trước sẽ ngập tràn hạnh phúc khi George tỏ ra là một người tình nồng nàn và một người cha ấm áp với 3 đứa nhóc. Hạnh phúc đến thật dồn dập khi đôi tình nhân mua được một ngôi nhà xinh đẹp với giá rẻ bất ngờ. Nhưng từ khi cả gia đình dọn vào ngôi nhà mới này, những nỗi kinh hoàng và bất hạnh liên tục xảy đến. George đột ngột thay đổi, vũ phu hơn, gắt gỏng hơn và tàn nhẫn với những đứa bé.

Đó chưa phải là tất cả, cô con gái nhỏ bé của Kathy, Chelsea cũng trở nên kỳ quặc, thường nhắc đến một đứa trẻ vô hình nào đó và đã hơn một lần con bé cận kề cái chết vì những lời xúi giục bí ẩn. Trong nỗ lực tìm lại sự bình yên cho gia đình mình, Kathy phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Một năm trước đó, đã có một cuộc thảm sát dã man xảy ra và tất cả những thành viên sống trong ngôi nhà xinh đẹp này đều bị chết hết. Kathy càng lúc càng sợ hãi và cuối cùng quyết định dắt 3 đứa con rời bỏ ngôi nhà này, nhưng liệu họ có rời khỏi được hay không? Các bạn muốn biết câu trả lời, hãy đón xem bộ phim này nhé!!!

Từ khóa

Ngôi Nhà Rùng Rợn, phim Ngôi Nhà Rùng Rợn, ngoi nhà rung ron, phim ngoi nhà rung ron, The Amityville Horror, phim The Amityville Horror, ngoi nhà rung ron