Ngôi nhà khoan dung House of Pleasures (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
119 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2011

Lượt xem:
77,271

Đánh giá phim (6 lượt)

7.6 6 10 0

  Nội Dung

Cuộc sống trong một nhà thổ Paris thanh lịch vào đầu thế kỷ XX. Madam chủ yếu sở hữu phụ nữ: chi tiêu của họ vượt quá thu nhập, họ đang nợ. Họ phải đối mặt với những vấn đề mang thai, thuốc phiện, tuổi tác, và các khách hàng bạo lực.

Một người đọc xã hội học lúc nguy hiểm của mình.
Đôi khi, một khách hàng nói về hôn nhân. Cũng có những tình bạn và tình cảm giữa các phụ nữ. Bà xã đang tranh chấp với chủ nhà và kêu gọi các khách hàng có ảnh hưởng giúp đỡ. Có một bữa ăn ngoài trời một ngày mùa hè, một thức dậy, và một buổi tối trong mặt nạ. Họ có kỳ vọng? Trong một bộ phim, chúng tôi xem một cảnh đường phố ở Paris đương đại.

  Diễn viên

  Tags

Ngoi nhà khoan dung, House of Pleasures, Ngoi nhà khoan dung tap cuoi, House of Pleasures tap cuoi, House of Pleasures tron bo, Ngoi nhà khoan dung tron bo, Xem Phim Ngôi nhà khoan dung VietSub, Ngôi nhà khoan dung 2011 VietSub, Ngôi nhà khoan dung thuyết minh, Ngôi nhà khoan dung 2011 Thuyet Minh, Ngôi nhà khoan dung Full HD, Ngôi nhà khoan dung 2011, Ngôi nhà khoan dung bản đẹp, Ngôi nhà khoan dung trọn bộ, Phim Ngôi nhà khoan dung, Ngôi nhà khoan dung phụ đề

  Bình luận

X