Ngược Sóng Nguoc Song (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
38 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
28,370

Đánh giá phim (453 lượt)

0 505 10 0

  Nội Dung

38 tập phim "Ngược sóng" sẽ được giới thiệu vào 20h30 các ngày thứ Năm, thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1 bắt đầu từ 21/3.


Phim

Ngược sóng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Canh Năm” của nhà văn Lê Thành Chơn. Câu chuyện kể về một Giám đốc - cựu chiến binh đã giữ vững phẩm chất và bản lĩnh của mình - lãnh đạo tập thể cán bộ công nhân viên của một khách sạn tọa lạc giữa Sài Gòn, biến khách sạn này từ một toà nhà cũ kỹ không có khách thuê, đời sống cán bộ nhân viên vô cùng khó khăn trở thành một khách sạn có cơ sở hạ tầng và dịch vụ đáp ứng nhiều loại khách khác nhau.

Bộ phim chọn thời gian những năm 90 của thế kỷ trước - thời điểm cả nước bước vào thời kỳ mở cửa về kinh tế với nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng đầy hứng khởi và quyết tâm làm mốc bắt đầu câu chuyện.

Vượt qua khó khăn khách quan, chủ quan, do con người với những mưu đồ lợi dụng chức quyền, kẽ hở của chính sách Nhà nước: hết “vấn nạn liên doanh” lại đến “sóng gió cổ phần hoá” và cả những khó khăn của đời sống cá nhân (vợ ốm rồi qua đời, con còn nhỏ dại…) nhưng người Giám đốc – cựu chiến binh - đã cùng những người bạn của mình đưa khách sạn trở thành một đơn vị kinh tế phát triển mang lại lợi ích cho đất nước và cho chính họ.

Bộ phim với mạch chuyện đi vững chắc, khai thác sâu được vào những tình tiết kinh tế lắt léo, đặc biệt những mánh lới lách luật của những kẻ trục lợi trong quá trình chuyển đổi của một doanh nghiệp Nhà nước sang cổ phần hoá, qua đó tôn vinh bản lĩnh của người cán bộ chân chính trong hoàn cảnh nào cũng giữ vững tinh thần người cộng sản.

38 tập phim "Ngược sóng" sẽ được giới thiệu vào 20h30 các ngày thứ Năm, thứ Sáu trong tuần trên kênh VTV1 bắt đầu từ 21/3. Mời quý vị khán giả đón xem!

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Ngược Sóng VietSub, Ngược Sóng 2013 VietSub, Ngược Sóng thuyết minh, Ngược Sóng 2013 Thuyet Minh, Ngược Sóng Full HD, Ngược Sóng 2013, Ngược Sóng bản đẹp, Ngược Sóng trọn bộ, Phim Ngược Sóng, Ngược Sóng phụ đề Xem phim Ngược Sóng Tập 38c, Xem phim Nguoc Song Tap 38c, Xem phim Ngược Sóng Tập 38b, Xem phim Nguoc Song Tap 38b, Xem phim Ngược Sóng Tập 38a, Xem phim Nguoc Song Tap 38a, Xem phim Ngược Sóng Tập 37, Xem phim Nguoc Song Tap 37, Xem phim Ngược Sóng Tập 36c, Xem phim Nguoc Song Tap 36c, Xem phim Ngược Sóng Tập 36b, Xem phim Nguoc Song Tap 36b, Xem phim Ngược Sóng Tập 36a, Xem phim Nguoc Song Tap 36a, Xem phim Ngược Sóng Tập 35c, Xem phim Nguoc Song Tap 35c, Xem phim Ngược Sóng Tập 35b, Xem phim Nguoc Song Tap 35b, Xem phim Ngược Sóng Tập 35a, Xem phim Nguoc Song Tap 35a,

  Bình luận

  Recommendations

X