Người canh gác Lookout (2017)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hình Sự,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
60 phút/tập

Điểm IMDb :
89

Đạo diễn:
Son Hyeong-Seok,

Năm:
2017

Lượt xem:
3,146

Đánh giá phim (449 lượt)

0 566 10 0

  Nội Dung

Lookout xoay quanh câu chuyện về những con người mất đi người mình yêu thương vì những tên tội phạm. Cuộc sống bị hủy hoại, họ cùng nhau hợp tác để đòi lại công lí và chiến đấu với tội ác, thứ mà ngay cả cảnh sát đến giờ vẫn chưa thể làm gì nổi.

Jo Soo Ji (Lee Shi Young) từng là một vận động viên bắn súng Olympic và là cựu cảnh sát tại Cục phòng chống tội phạm. Hiện tại, cô là thành viên của một đội canh gác dân thường. Trong khi đó, Jang Do Han (Kim Young Kwang) là một công tố viên đầy tham vọng, một kẻ luôn nung nấu ý định trả thù và đang tự biến mình trở thành một "con quái vật" vì khao khát báo thù mãnh liệt.

  Tags

lookout, người canh gác, giám sát, bóng đêm ảm đạm, Xem Phim Người canh gác VietSub, Người canh gác 2017 VietSub, Người canh gác thuyết minh, Người canh gác 2017 Thuyet Minh, Người canh gác Full HD, Người canh gác 2017, Người canh gác bản đẹp, Người canh gác trọn bộ, Phim Người canh gác, Người canh gác phụ đề Xem phim Người canh gác Tập 8 - c, Xem phim Lookout Tap 8 - c, Xem phim Người canh gác Tập 8 - b, Xem phim Lookout Tap 8 - b, Xem phim Người canh gác Tập 8 - a, Xem phim Lookout Tap 8 - a, Xem phim Người canh gác Tập 7 - c, Xem phim Lookout Tap 7 - c, Xem phim Người canh gác Tập 7 - b, Xem phim Lookout Tap 7 - b, Xem phim Người canh gác Tập 7 - a, Xem phim Lookout Tap 7 - a, Xem phim Người canh gác Tập 6, Xem phim Lookout Tap 6, Xem phim Người canh gác Tập 5, Xem phim Lookout Tap 5, Xem phim Người canh gác Tập 4, Xem phim Lookout Tap 4, Xem phim Người canh gác Tập 3, Xem phim Lookout Tap 3,

  Bình luận

X