Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Woman In The Dunes (1990)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
1990

Lượt xem:
21,130

Đánh giá phim (599 lượt)

0 248 10 0

  Nội Dung

Thầy giáo Niki Junpei (Eiji Okada), một tay côn trùng học nghiệp dư, trong chuyến đi sưu tập ở một vùng ven biển, đã lỡ chuyến xe về thành phố. Anh phải nghỉ đêm tại một ngôi nhà trong cồn cát. Việc gì đã xãy ra đêm ấy?

Tình tiết câu chuyện lôi cuốn bắt đầu từ đó. Vai nữ do Kyoko Koshida đóng, tuy không đẹp nhưng đóng rất xuất sắc, biểu lộ tính cách một người phụ nữ làm cho khán giả thương cảm và sẽ không bao giờ quên sau khi xem. Phim quay đã hơn 50 năm, đen trắng, nhưng rất nghệ thuật, nội dung đầy tính nhân bản, khác hẳn với các phim đấm đá hay xão thuật hiện nay với nội dung rỗng tuếch. Phim kén người xem. Đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

  Tags

Nguoi dàn Bà Trong Con Cat, Woman in the Dunes, Nguoi dàn Bà Trong Con Cat tap cuoi, Woman in the Dunes tap cuoi, Woman in the Dunes tron bo, Nguoi dàn Bà Trong Con Cat tron bo, Xem Phim Người Đàn Bà Trong Cồn Cát VietSub, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát 1990 VietSub, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát thuyết minh, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát 1990 Thuyet Minh, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát Full HD, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát 1990, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát bản đẹp, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát trọn bộ, Phim Người Đàn Bà Trong Cồn Cát, Người Đàn Bà Trong Cồn Cát phụ đề

  Bình luận

X