Người Đàn Ông Vĩ Đại Big Man (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
16 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Ji Young Soo,

Năm:
2014

Lượt xem:
9,992

Đánh giá phim (592 lượt)

0 262 10 0

  Nội Dung

“Big man”- Người Đàn Ông Vĩ Đại là câu chuyện về đứa trẻ mồ côi có cơ hội thay đổi cuộc đời mình khi trở thành người thừa kế giàu có nhưng lại vì thế mà chịu nhiều tổn thương, anh sẽ cố gắng bảo vệ những người thân yêu trước sự bất công. Phim được phát sóng sau “Full Sun” trên KBS2.

Nội dung chi tiết phim Big Man 2014 và Khung giờ phát sóng:  KBS Thứ 2, thứ 3 - Lúc 20h (giờ VN):

Kim Jie-hyeok (Kang Ji Hwan) mồ côi cha mẹ và phải trải qua một cuộc đời đầy khó khăn. Sau này, anh gặp bà Dal-suk - chủ một tiệm ăn nhỏ ở chợ. Kim Jie-hyeok coi bà như mẹ, đi theo bà về sống ở chợ. Anh đã làm việc rất chăm chỉ để có thể mở một cửa hàng riêng ngay trong khu chợ.

Đột nhiên một ngày anh trở thành đứa con trai thất lạc của một gia đình sở hữu công ty hàng đầu HQ mang tên Huynsung. Mặc dù vậy, anh lại phát hiện ra trong chuyện này có những ý đồ dơ bẩn. Kể từ giây phút đó, Kim Jie-hyeok đã quyết định báo thù những người trong công ty Huynsung. Kim Jie-hyeok cũng có một quan hệ tình cảm với một phụ nữ tên là So Mi-ra - người mà anh gặp vào thời điểm quan trọng nhất của cuộc đời mình.


  Tags

Big Man 2014, Xem Phim Người Đàn Ông Vĩ Đại VietSub, Người Đàn Ông Vĩ Đại 2014 VietSub, Người Đàn Ông Vĩ Đại thuyết minh, Người Đàn Ông Vĩ Đại 2014 Thuyet Minh, Người Đàn Ông Vĩ Đại Full HD, Người Đàn Ông Vĩ Đại 2014, Người Đàn Ông Vĩ Đại bản đẹp, Người Đàn Ông Vĩ Đại trọn bộ, Phim Người Đàn Ông Vĩ Đại, Người Đàn Ông Vĩ Đại phụ đề Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 16c-End, Xem phim Big Man Tap 16c-End, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 16b, Xem phim Big Man Tap 16b, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 16a, Xem phim Big Man Tap 16a, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 15c, Xem phim Big Man Tap 15c, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 15b, Xem phim Big Man Tap 15b, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 15a, Xem phim Big Man Tap 15a, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 14c, Xem phim Big Man Tap 14c, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 14b, Xem phim Big Man Tap 14b, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 14a, Xem phim Big Man Tap 14a, Xem phim Người Đàn Ông Vĩ Đại Tập 13c, Xem phim Big Man Tap 13c,

  Bình luận

X