Người Đàn Bà Trong Cồn Cát

Woman In The Dunes(1990)
Status:
HD
Thể loại:
Tâm lý - Xã HộiPhim Cấp 3
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Eiji Okada,Kyôko Kishida,Hiroko Itô,
Thời lượng:
19602
7.1
Thông tin
Người Đàn Bà Trong Cồn Cát

Thầy giáo Niki Junpei (Eiji Okada), một tay côn trùng học nghiệp dư, trong chuyến đi sưu tập ở một vùng ven biển, đã lỡ chuyến xe về thành phố. Anh phải nghỉ đêm tại một ngôi nhà trong cồn cát. Việc gì đã xãy ra đêm ấy?

Tình tiết câu chuyện lôi cuốn bắt đầu từ đó. Vai nữ do Kyoko Koshida đóng, tuy không đẹp nhưng đóng rất xuất sắc, biểu lộ tính cách một người phụ nữ làm cho khán giả thương cảm và sẽ không bao giờ quên sau khi xem. Phim quay đã hơn 50 năm, đen trắng, nhưng rất nghệ thuật, nội dung đầy tính nhân bản, khác hẳn với các phim đấm đá hay xão thuật hiện nay với nội dung rỗng tuếch. Phim kén người xem. Đạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Từ khóa

Người Đàn Bà Trong Cồn Cát, phim Người Đàn Bà Trong Cồn Cát, nguoi dàn bà trong con cat, phim nguoi dàn bà trong con cat, Woman In The Dunes, phim Woman In The Dunes, nguoi dàn bà trong con cat Nguoi dàn Bà Trong Con Cat,Woman in the Dunes,Nguoi dàn Bà Trong Con Cat tap cuoi,Woman in the Dunes tap cuoi,Woman in the Dunes tron bo,Nguoi dàn Bà Trong Con Cat tron bo