Người Hàng Xóm Bí Ẩn Nguoi Hang Xom Bi An (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
90 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kim Whee,

Năm:
2012

Lượt xem:
4,534

Đánh giá phim (373 lượt)

0 494 10 0

  Nội Dung

Vào một ngày mưa tầm tã, Yeo Sun (Kim Sae-Ron) - học sinh trung học cư ngụ tại một khu chung cư đang xuống cấp - đi bộ về nhà từ bến xe buýt... Tuy nhiên, cô bé đã không bao giờ đến nơi... 10 ngày sau, xác của em được tìm thấy trong trong một chiếc rương đỏ.
Gyung-Hee (Kim Yunjin) là mẹ kế của Yeo Sun rất hối hận vì đã không đón Yeo Sun kịp lúc, chỉ biết sống trong nỗi dày vò, ám ảnh... cho đến khi nhìn thấy Soo Yeo ((Kim Sae-Ron) - một cô bé sống cùng khu có vẻ ngoài rất giống Yeo Sun.
Lại 10 ngày khác trôi qua và lại có thêm người mất tích. Các cư dân khác trong khu xóm là cậu trai giao Pizza (Do Ji-Han), nhân viên bảo vệ chung cư (Cheon Ho-Jin), chủ tiệm bán rương (Lim Ha-Ryong)... bắt đầu nghi ngờ có một tên giết người hàng loạt đang lảng vảng quanh đây và tình nghi số một là kẻ có tiền án Seung-Hyuk (Kim Sung-Kyun)
Sự thật là gì và mọi người làm thế nào để tìm lại sự bình yên cho khu xóm?

  Tags

Xem Phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn VietSub, Người Hàng Xóm Bí Ẩn 2012 VietSub, Người Hàng Xóm Bí Ẩn thuyết minh, Người Hàng Xóm Bí Ẩn 2012 Thuyet Minh, Người Hàng Xóm Bí Ẩn Full HD, Người Hàng Xóm Bí Ẩn 2012, Người Hàng Xóm Bí Ẩn bản đẹp, Người Hàng Xóm Bí Ẩn trọn bộ, Phim Người Hàng Xóm Bí Ẩn, Người Hàng Xóm Bí Ẩn phụ đề

  Bình luận

X