Người Hùng Ong Xanh

The Green Hornet(2011)
Status:
Full
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Seth Rogen,Jay Chou,Cameron Diaz,Tom Wilkinson,Christoph Waltz,David Harbour,Edward James Olmos,Jamie Harris,Chad Coleman,Edward Furlong,Jill Remez,Joe O'Connor,Morgan Rusler,Joshua Erenberg,Analeigh Tipton,
Thời lượng:
167421
7.1
Thông tin
Người Hùng Ong Xanh

Nội dung phim: Nhân vật chính ở đây là Britt Reid, một tay chơi thứ thiệt, biết mình là con trai của ông James Reid (chủ tòa soạn) cũng như người thừa kế tòa soạn báo lớn nhất Los Angeles nên anh ta sống buông thả và thỏa sức ăn chơi. Đến một ngày nọ khi cha mình qua đời, anh mới nhận ra nhiều điều và bất ngờ thay anh đã gặp được một nhân viên tên Kato. Reid thực sự khán phục tài võ nghệ của Kato và cả hai cùng nhau khẵng định chính bản thân mình.
- Kato chế tạo được siêu vũ khí vô cùng lợi hại (SẮC ĐEN BÍ ẨN) và giới thiệu cho Reid rồi cả 2 đều quyết định chung tay trừ diệt cái ác, bảo vệ mọi người dưới biệt danh Thanh Phong Hiệp (đeo mặt nạ, găng tay, đội mũ và mặc vest đen riêng vest của Reid là màu xanh).

- Trong cuộc chiến chống lại cái ác, nhờ sự giúp sức của thư ký Lenore Case (Cameron Diaz) bộ đôi Thanh Phong Hiệp đã lần ra manh mối của tên trùm tội phạm Benjamin Chudnofsky (Christoph Waltz), kẻ luôn coi Thanh Phong Hiệp là cái gai trong mắt và luôn muốn trừ khử bộ đôi này bằng mọi giá để thống trị các thế lực ngầm của hắn trong thành phố.


Từ khóa

Người Hùng Ong Xanh, phim Người Hùng Ong Xanh, nguoi hung ong xanh, phim nguoi hung ong xanh, The Green Hornet, phim The Green Hornet, nguoi hung ong xanh