Người Kiến

Ant-man(2015)
Status:
Bản Đẹp-TM
Thể loại:
Hành ĐộngViễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Paul Rudd,Evangeline Lilly,Hayley Atwell,
Thời lượng:
3578
7.1
Thông tin
Người Kiến

easer cho đoạn Trailer của  Ant-Man sắp ra mắt ngày 6/1 tới (lần này là phiên bản dành cho người chứ không phải kiến như trước nữa rồi)


Ant-Man kể về câu chuyện của một người đàn ông tên là Scott Lang, có khả năng thu nhỏ về kích thước nhưng lại tăng sức mạnh. Điều này buộc Scott Lang phải đón nhận yếu tố "anh hùng" trong mình và giúp cố vấn là Tiến sĩ Hank Pym bảo vệ bí mật đằng sau bộ trang phục Ant-Man, thoát khỏi một mối đe dọa khủng khiếp. Đối mặt với những rào cản khổng lồ, Scott Lang và Hank Pym phải lên kế hoạch hoàn thành một vụ cướp để có thể cứu thế giới.

Phim do Peyton Reed làm đạo diễn với sự góp mặt của các diễn viên Evangeline Lilly, Michael Pena và Bobby Cannavale. Ant-Man (Người Kiến) dự kiến phát hành tại Mỹ vào ngày 17/7/2015 và là dự án cuối cùng trong "Kỷ nguyên anh hùng thứ hai" (Phase Two) của Marvel.

Ant-man vietsub, Ant-man hd vietsub, phim Ant-man, Ant-man thuyet minh, phim người kiến, nguoi kien vietsub, Ant-man mavel, Ant-man thuyte minh, phim chieu rap nguoi kien 2015

Từ khóa

Người Kiến, phim Người Kiến, nguoi kien, phim nguoi kien, Ant-man, phim Ant-man, nguoi kien Nguoi Kien,Ant-man,Nguoi Kien tap cuoi,Ant-man tap cuoi,Ant-man tron bo,Nguoi Kien tron bo