Người Lạ Hoàn Hảo Perfect Stranger (2007)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hình Sự,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
109 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
James Foley,

Năm:
2007

Lượt xem:
5,337

Đánh giá phim (563 lượt)

0 497 10 0

  Nội Dung

Rowena Price (Halle Berry) là nữ phóng viên điều tra nổi tiếng ở New York. Cô thường giả danh người khác để tiếp cận các nguồn thông tin và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được sự thật. Khi một người bạn bị sát hại, Rowena tìm được những manh mối khiến cô tin rằng thủ phạm là Harrison Hill (Bruce Willis), một đại gia trong ngành quảng cáo.

Người Lạ Hoàn Hảo - AnhTrang.Org

Để thu thập chứng cứ, Rowena đóng giả một nhân viên văn phòng thất nghiệp tên là Catherine và nộp đơn xin việc vào công ty của Harrison. Vốn hám gái, Harrison nhanh chóng để ý tới cô nhân viên xinh đẹp, gợi cảm và có vẻ thích được tán tỉnh. Thấy "con mồi" sập bẫy, cô phóng viên bắt đầu triển khai trò “mèo vờn chuột”, để rồi cuối cùng phát hiện ra rằng cô không phải là người chủ động trong trò chơi ...

Halle Berry thừa nhận rằng vai Rowena khiến cô cảm thấy sợ.

“Cô ấy rất phức tạp. Tôi cảm thấy ngộp thở khi đọc kịch bản. Câu chuyện có quá nhiết nút thắt, mở cũng như bước ngoặt bất ngờ. Khi đọc hết, tôi cảm thấy đầu óc mụ mị. Sau đó, khi nghĩ tới việc làm phim, tôi nghĩ vai diễn đó thật sự là một thách thức lớn nhưng cũng nhờ đó mà tôi có thể dẫn dắt khán giả theo hướng mà tôi muốn”, cô nói.

“Tôi nghĩ rằng nét đẹp của Rowena nằm ở chỗ cô đủ thông minh để biết cách sử dụng sắc đẹp sao cho hiệu quả”, Halle Berry nói thêm. “Và tôi nghĩ rằng người phụ nữ khôn ngoan nào cũng biết điều đó. Đó là một phần trong số những năng lực mà phụ nữ có được và tôi nghĩ rằng chẳng vấn đề gì nếu chúng tôi sử dụng chúng khi cần thiết. Tôi thích đựoc làm phụ nữ cũng chỉ vì điều đó”.

Người Lạ Hoàn Hảo - AnhTrang.Org

Nam tài tử Bruce Wilis tỏ ra vui sướng khi được đóng vai doanh nhân Harrison Hill.

“Diễn viên thường hiếm khi nhận được những vai mà nhờ nó, họ có thể buông ra những lời tán tỉnh một cách thoải mái và tôi cũng không phải là ngoại lệ. Được hóa thân thành ông chủ của Halle Berry rồi nói những lời ong bướm với cô ấy cả ngày ở công sở quả là một trải nghiệm tuyệt vời”, anh phát biểu.

Nhưng để khiến cho khán giả tin rằng Harrison là kẻ giết người, Bruce phải diễn sao cho nhân vật của anh tỏ ra nham hiểm, đặc biệt là khi Harrison cáo buộc cô nhân viên làm gián điệp cho một hãng đối thủ.

Người Lạ Hoàn Hảo - AnhTrang.Org

“Khi Rowena trở thành nhân viên của Harrison với cái tên giả Catherine, tôi phải diễn xuất sao cho khán giả cảm thấy ông chủ biết thừa thân phận thực sự của cô nhân viên mới, nhưng vờ như chẳng hề biết gì. Đó thật sự là một tình huống khó. Tôi đang đóng phim, đó là lẽ đương nhiên. Nhưng trong bộ phim ấy, nhân vật của tôi cũng lại đóng kịch. Chỉ những người trong nghề mới cảm nhận hết được những khó khăn vì phải đóng những vai như vậy. Tôi tin rằng Halle Berry cũng có cảm giác giống tôi, vì nhân vật của cô ấy cũng đóng kịch trong phim”, Bruce bày tỏ.

Perfect Stranger là một trong số không nhiều phim được quay ở khu vực zero tại New York – nơi tọa lạc của hai tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới trước sự kiện khủng bố ngày 11/9/2001.

  Tags

Xem Phim Người Lạ Hoàn Hảo VietSub, Người Lạ Hoàn Hảo 2007 VietSub, Người Lạ Hoàn Hảo thuyết minh, Người Lạ Hoàn Hảo 2007 Thuyet Minh, Người Lạ Hoàn Hảo Full HD, Người Lạ Hoàn Hảo 2007, Người Lạ Hoàn Hảo bản đẹp, Người Lạ Hoàn Hảo trọn bộ, Phim Người Lạ Hoàn Hảo, Người Lạ Hoàn Hảo phụ đề

  Bình luận

X