Người Mẹ Trẻ 3 Young Mother 3 (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
182,664

Đánh giá phim (305 lượt)

0 227 10 0

  Nội Dung

Yeong-gil không có bất kỳ kinh nghiệm với phụ nữ nào, vì vậy anh ta luôn luôn tìm kiếm một cái gì đó trong giấc mơ của mình nhưng tỉnh dậy không có gì. Sau đó một ngày, có một sự thay đổi trong cuộc sống của mình, ông đặt bàn tay của mình trong The Box của Pandora và có một công việc mặc dù nó không phải là một vị trí thường xuyên. Ông ngủ với nữ cấp trên của mình trong cuộc phỏng vấn ngay cả khi nó không phải là cách anh tưởng tượng nó. Rồi một ngày, anh tới thăm nhà Joo-yeon và đáp ứng người mẹ xinh đẹp của cô. Ông có thể giữ cho mình khỏi bị cuốn hút bởi người phụ nữ này?
A sexy mom comes into the lives of these three men one day. Jin-hee brings positive feelings into the house and prescribes her personal methods of treatment for the three men. Who will get it on with mom?
 Để làm cho mọi việc tồi tệ hơn

  Diễn viên

  Tags

Nguoi Me Tre 3, Young Mother 3, Nguoi Me Tre 3 tap cuoi, Young Mother 3 tap cuoi, Young Mother 3 tron bo, Nguoi Me Tre 3 tron bo, Xem Phim Người Mẹ Trẻ 3 VietSub, Người Mẹ Trẻ 3 2015 VietSub, Người Mẹ Trẻ 3 thuyết minh, Người Mẹ Trẻ 3 2015 Thuyet Minh, Người Mẹ Trẻ 3 Full HD, Người Mẹ Trẻ 3 2015, Người Mẹ Trẻ 3 bản đẹp, Người Mẹ Trẻ 3 trọn bộ, Phim Người Mẹ Trẻ 3, Người Mẹ Trẻ 3 phụ đề

  Bình luận

X