Người Mẹ Tuyệt Vời Wonderful Mama (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
50 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2013

Lượt xem:
4,621

Đánh giá phim (201 lượt)

0 559 10 0

  Nội Dung

Bộ phim gia đình xoay quanh nhân vật người mẹ Yoon Bok Hee (Bae Jong Ok) một người bán buôn trở thành tỉ phú cho vay nặng lãi mắc phải chứng bệnh Alzheimer và cách bà nuôi dưỡng những đứa con của mình lớn lên trong hoàn cảnh đó để chúng tiếp quản việc kinh doanh của gia đình và chăm sóc cho mẹ.

Go Young Chae (Jung Yoo Mi) là một nhà thiết kế, là con gái lớn của Yoon Bok Hee. Cô là một cô gái kiêu ngạo và nóng nảy giống như một cô công chúa. Cô có mẫu thuẫn với Jang Hoon Nam (Jung Gyu Woon) một chàng trai tốt bụng và là con trai thứ của một xí nghiệp sản xuất quần áo. Một người bị mất cha mẹ khi còn nhỏ và phải chăm sóc người anh trai bị điếc. Vì là người có tinh thần trách nhiệm cao, anh đã cố gắng làm cho Go Young Chae trở nên tốt hơn và trong quá trình đó anh đã yêu người con gái ấy.

  Tags

Xem Phim Người Mẹ Tuyệt Vời VietSub, Người Mẹ Tuyệt Vời 2013 VietSub, Người Mẹ Tuyệt Vời thuyết minh, Người Mẹ Tuyệt Vời 2013 Thuyet Minh, Người Mẹ Tuyệt Vời Full HD, Người Mẹ Tuyệt Vời 2013, Người Mẹ Tuyệt Vời bản đẹp, Người Mẹ Tuyệt Vời trọn bộ, Phim Người Mẹ Tuyệt Vời, Người Mẹ Tuyệt Vời phụ đề Xem phim Người Mẹ Tuyệt Vời Tập 2, Xem phim Wonderful Mama Tap 2, Xem phim Người Mẹ Tuyệt Vời Tập 1, Xem phim Wonderful Mama Tap 1, Xem phim Người Mẹ Tuyệt Vời Tập 1c, Xem phim Wonderful Mama Tap 1c, Xem phim Người Mẹ Tuyệt Vời Tập 1b, Xem phim Wonderful Mama Tap 1b, Xem phim Người Mẹ Tuyệt Vời Tập 1a, Xem phim Wonderful Mama Tap 1a,

  Bình luận