Người Mẹ Vô Tội Totally Innocent (2006)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
36 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Trương Tự Cường, Trần Khải Tuấn,

Năm:
2006

Lượt xem:
7,664

Đánh giá phim (512 lượt)

0 236 10 0

  Nội Dung

Giang Tố Thu là một người phụ nữ hiền thục, cương nghị. Sau khi chồng bị người ta hãm hại, Tố Thu vừa phải một mình nuôi 4 đứa con thơ, vừa quyết tâm giải oan cho chồng. Nhưng kết quả của lần cáo quan đó, Tố Thu lại bị kẻ xấu hãm hại: cô con gái Tâm Bình bị người ta bắt cóc, bản thân Tố Thu cũng bị giam vào nhà lao với án tử hình nhưng sau đó được giảm xuống thời hạn ngồi tù 15 năm.
Trước khi vào nhà lao, Tố Thu phải đứt ruột đem gửi những đứa con thơ dại của mình với quyết tâm sẽ tìm lại con sau khi mãn hạn tù. Trong 15 năm đó, những đứa con của Tố Thu cũng trưởng thành với biết bao biến cố xảy ra.
Sau khi ra tù, Tố Thu đã quyết tâm tìm lại con để cả gia đình được đoàn tụ. Nhưng khoảng thời gian xa cách 15 năm khiến một người mẹ như Tố Thu phải đối mặt với bao vấn đề mới, từ sự xa lánh của mọi người đến sự hiểu lầm của các con. Đó dường như là một gánh quá nặng đè trên đôi vai của người mẹ. Tiếp đó là sự đối diện với kẻ thù, người đã làm hại cả gia đình Tố Thu năm xưa, có nên tiếp tục trả thù hay tha thứ?
Đương đầu với quá nhiều khó khăn như vậy mà hành trang mang theo của người mẹ vô tội đó chỉ là tình yêu con và yêu gia đình vô bờ bến.

  Tags

Totally Innocent, Xem Phim Người Mẹ Vô Tội VietSub, Người Mẹ Vô Tội 2006 VietSub, Người Mẹ Vô Tội thuyết minh, Người Mẹ Vô Tội 2006 Thuyet Minh, Người Mẹ Vô Tội Full HD, Người Mẹ Vô Tội 2006, Người Mẹ Vô Tội bản đẹp, Người Mẹ Vô Tội trọn bộ, Phim Người Mẹ Vô Tội, Người Mẹ Vô Tội phụ đề Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 36-End, Xem phim Totally Innocent Tap 36-End, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 35, Xem phim Totally Innocent Tap 35, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 34, Xem phim Totally Innocent Tap 34, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 33, Xem phim Totally Innocent Tap 33, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 32, Xem phim Totally Innocent Tap 32, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 31, Xem phim Totally Innocent Tap 31, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 30, Xem phim Totally Innocent Tap 30, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 29, Xem phim Totally Innocent Tap 29, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 28, Xem phim Totally Innocent Tap 28, Xem phim Người Mẹ Vô Tội Tập 27, Xem phim Totally Innocent Tap 27,

  Bình luận

X