Người Mohians Cuối Cùng The Last of the Mohicans (1992)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
112 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Michael Mann,

Năm:
1992

Lượt xem:
7,022

Đánh giá phim (386 lượt)

0 652 10 0

  Nội Dung

Chuyện xảy ra vào năm 1757, khi cuộc chiến tranh giành thuộc địa Bắc Mỹ của hai đế quốc Anh và Pháp đang diễn ra khốc liệt. Chàng trai trẻ Nathaniel Mắt Ưng (Daniel Day-Lewis) gốc da trắng sống gắn bó với người da đỏ nhiều năm, bản thân anh cũng tự coi mình như người da đỏ, kết bạn cùng hai cha con Chingachook và Uncas là những người cuối cùng còn sống sót của bộ lạc Mohican.

Trong một dịp đi săn, tình cờ họ đã ra tay cứu giúp và giải thoát hai người con gái của Đại tá Munro là Cora (Madeleine Stowe) và Alice thoát khỏi sự săn đuổi chém giết của những chiến binh tàn bạo Huron do Magua (Wes Studi) dẫn đầu. Tình yêu đã nảy nở giữa chàng trai Mắt Ưng quả cảm và cô gái Cora xinh đẹp, nhân hậu..

  Tags

Xem Phim Người Mohians Cuối Cùng VietSub, Người Mohians Cuối Cùng 1992 VietSub, Người Mohians Cuối Cùng thuyết minh, Người Mohians Cuối Cùng 1992 Thuyet Minh, Người Mohians Cuối Cùng Full HD, Người Mohians Cuối Cùng 1992, Người Mohians Cuối Cùng bản đẹp, Người Mohians Cuối Cùng trọn bộ, Phim Người Mohians Cuối Cùng, Người Mohians Cuối Cùng phụ đề

  Bình luận

X