Người Phán Xử

Phim Truyền Hình Vtv3(2017)
Status:
Tập 9-10
Thể loại:
Hình SựTâm lý - Xã HộiPhim Truyền Hình
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Hồng Đăng,Việt Anh,Quốc Quân,Quốc Đam,NSƯT Trung Anh,
Thời lượng:
573
7.1
Thông tin
Người Phán Xử

Với dàn diễn viên có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, các nhân vật trong Người phán xử sẽ hiện lên đầy sinh động, đặc biệt là nhân vật nặng ký ông trùm do NSND Hoàng Dũng thể hiện - một nhân vật mưu mô, thâm độc, sống rất nguyên tắc. Đội lốt một doanh nghiệp, "bố già" Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) đã gây dựng nên một tổ chức tội phạm hùng hậu. Xung quanh ông là những đệ tử thân tín, sẵn sàng ra tay để bảo vệ lợi ích của tập đoàn.

http://img.phim76.net/2015/img/4-2017/WKiOHw2tph.png

Tham gia diễn xuất trong Người phán xử còn có những gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả như: Hồng Đăng, Việt Anh, Quốc Quân, Quốc Đam, NSƯT Trung Anh... Song, với những tính cách khác hoàn toàn các vai diễn trước đây, họ sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn khi Người phán xử lên sóng.

http://img.phim76.net/2015/img/4-2017/g9o7lcYshi.jpg

Dự kiến, Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên Phim76.net, bắt đầu từ ngày 23/3 - ngay sau khi Tuổi thanh xuân 2 kết thúc.

Từ khóa

Người Phán Xử, phim Người Phán Xử, nguoi phan xu, phim nguoi phan xu, Phim Truyền Hình Vtv3, phim Phim Truyền Hình Vtv3, nguoi phan xu Nguoi Phan Xu,Phim Truyen Hinh VTV3,Nguoi Phan Xu tap cuoi,Phim Truyen Hinh VTV3 tap cuoi,Phim Truyen Hinh VTV3 tron bo,Nguoi Phan Xu tron bo