Người Sắt 2 Iron Man 2 (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
117 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Jon Favreau,

Năm:
2010

Lượt xem:
5,533

Đánh giá phim (333 lượt)

0 570 10 0

  Nội Dung

Phần hai của phim Người Sắt nối tiếp câu chuyện của phần 1, bắt đầu bằng việc thân phận người sắt của Tony Stark bị lộ ra ngoài công chúng. Trong phần hai Người sắt Stark bắt đầu cuộc chiến chống lại sự trả thù của kẻ thù người Nga, Whiplash, và đối thủ cạnh tranh Justin Hammer. Phần hai còn có sự tham gia của Scarlett Johnansson với vai trò là điệp viên xinh đẹp người Nga Black Widow.
Cùng với việc được thế giới biết đến là siêu anh hùng Người Sắt, nhà phát minh tỷ phú Tony Stark phải đối mặt với áp lực từ chính phủ, báo chí và công chúng về việc chia sẻ công nghệ của mình với quân đội. Không chấp nhận việc phát minh của mình phải ra đi, Stark, cùng với Pepper Potts và James "Rhodey" Rhodes phải thành lập một liên minh mới để đương đầu với kẻ thù rất mạnh ngoài kia.

  Tags

Xem Phim Người Sắt 2 VietSub, Người Sắt 2 2010 VietSub, Người Sắt 2 thuyết minh, Người Sắt 2 2010 Thuyet Minh, Người Sắt 2 Full HD, Người Sắt 2 2010, Người Sắt 2 bản đẹp, Người Sắt 2 trọn bộ, Phim Người Sắt 2, Người Sắt 2 phụ đề

  Bình luận

X