Người Sắt : Sự Nổi Giận Của Technovore

Iron Man: Rise of Technovore(2013)
Status:
HD
Thể loại:
Hoạt HìnhPhim HD
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Norman Reedus,Matthew Mercer,Eric Bauza,
Thời lượng:
2137
7.1
Thông tin
Người Sắt : Sự Nổi Giận Của Technovore

Marvel Entertainment và Sony Pictures Entertainment Japan cho biết Madhouse Studio sẽ tiếp tục sản xuất một anime nữa về nhân vật siêu anh hùng của Marvel là Iron Man. Lần này sẽ là một anime movie có tên "Iron Man: Rise of Technovore". Phim được đạo diễn bởi Hiroshi Hamasaki (Steins;Gate, Vampire Hunter D: Bloodlust) và do Brandon Auman (The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes!) viết kịch bản.

Lần này Iron Man sẽ phải chống lại Ezekiel Stane, kẻ có bộ giáp công nghệ sinh học vượt trội so với công nghệ của Iron Man. Kẻ đã gài bẫy làm cho Iron Man phải chịu trách nhiệm về một vụ khủng bố và bị S.H.I.E.L.D. truy đuổi. Phim còn có sự tham gia của các nhân vật quen thuộc trong comic của Marvel như War Machine, Nick Fury, Black Widow, Hawkeye và Punisher.

Đây là lần thứ 5 Madhouse Studio làm anime dựa trên nhân vật comic của Marvel, trước đó đã có 4 TV anime series: Iron Man, Wolverine, X-Men và gần đây nhất là Blade.

Từ khóa

Người Sắt : Sự Nổi Giận Của Technovore, phim Người Sắt : Sự Nổi Giận Của Technovore, nguoi sat : su noi gian cua technovore, phim nguoi sat : su noi gian cua technovore, Iron Man: Rise of Technovore, phim Iron Man: Rise of Technovore, nguoi sat : su noi gian cua technovore