Người Thừa Kế Sáng Giá The Bourne Legacy (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
135 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Tony Gilroy,

Năm:
2012

Lượt xem:
8,317

Đánh giá phim (289 lượt)

0 404 10 0

  Nội Dung

Tuy chưa thể hấp dẫn bằng trilogy nguyên bản của "The Bourne" nhưng nếu xét "Legacy" như là điểm bắt đầu của một series mới, bộ phim đã làm tốt hơn mong đợi.

Cùng với series 007 và 4 phần Mission Impossible, The Bourne là một trong số ít loạt phim lấy đề tài về điệp viên tạo được thành công trong lịch sử điện ảnh. Khác với James Bond hay Ethan Hunt, ở nhân vật Jason Bourne lại có những đặc điểm rất riêng. Khi nhắc đến The Bourne, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố đặc trưng như: các pha rượt đuổi chân thật, ít màu mè, nhân vật chính đi tìm lại danh tính bản thân, những màn cận chiến căng thẳng trong không gian hẹp, chương trình huấn luyện bí mật của CIA và tất nhiên, yếu tố quan trọng nhất - đấu trí.

  Tags

Xem Phim Người Thừa Kế Sáng Giá VietSub, Người Thừa Kế Sáng Giá 2012 VietSub, Người Thừa Kế Sáng Giá thuyết minh, Người Thừa Kế Sáng Giá 2012 Thuyet Minh, Người Thừa Kế Sáng Giá Full HD, Người Thừa Kế Sáng Giá 2012, Người Thừa Kế Sáng Giá bản đẹp, Người Thừa Kế Sáng Giá trọn bộ, Phim Người Thừa Kế Sáng Giá, Người Thừa Kế Sáng Giá phụ đề

  Bình luận

X