Người Về Từ Cõi Chết

The Revenant(2015)
Status:
Bản Đẹp
Thể loại:
Viễn TưởngPhiêu lưu
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Tom Hardy,Leonardo Dicaprio,Domhnall Gleeso,
Thời lượng:
1170
7.1
Thông tin
Người Về Từ Cõi Chết

Dựa trên câu chuyện có thật, phim kể về người thợ săn Hugh Glass (Leonardo Dicaprio thủ vai). Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa, Hugh bị thương và bị đồng đội tàn nhẫn bỏ lại trong khu núi tuyết giá rét. Từ đó, Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu.

Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đã sống sót một cách kỳ diệu, một mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm (4.828 km) để trở về và trả thù được John Fitzgerald (Tom Hardy thủ vai) – kẻ từng là bạn của mình năm xưa.

Điều đặc biệt là bộ phim này quay tại một địa điểm ngoài trời vô cùng hoang vu hẻo lánh, chưa ai đặt chân tới, và chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Từ khóa

Người Về Từ Cõi Chết, phim Người Về Từ Cõi Chết, nguoi ve tu coi chet, phim nguoi ve tu coi chet, The Revenant, phim The Revenant, nguoi ve tu coi chet Nguoi Ve Tu Coi Chet,The Revenant,Nguoi Ve Tu Coi Chet tap cuoi,The Revenant tap cuoi,The Revenant tron bo,Nguoi Ve Tu Coi Chet tron bo