Người Về Từ Cõi Chết The Revenant (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
151 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
1,767

Đánh giá phim (458 lượt)

0 573 10 0

  Nội Dung

Dựa trên câu chuyện có thật, phim kể về người thợ săn Hugh Glass (Leonardo Dicaprio thủ vai). Sau một trận chiến đẫm máu với những người Mỹ bản địa, Hugh bị thương và bị đồng đội tàn nhẫn bỏ lại trong khu núi tuyết giá rét. Từ đó, Hugh Glass phải làm tất cả mọi thứ để có thể tồn tại giữa cái lạnh tàn bạo, những động vật ăn thịt và chiến tranh với những bộ lạc nơi vùng núi hoang vu.

Nhờ ý chí kiên cường, người thợ săn đã sống sót một cách kỳ diệu, một mình băng qua quãng đường dài hơn 3.000 dặm (4.828 km) để trở về và trả thù được John Fitzgerald (Tom Hardy thủ vai) – kẻ từng là bạn của mình năm xưa.

Điều đặc biệt là bộ phim này quay tại một địa điểm ngoài trời vô cùng hoang vu hẻo lánh, chưa ai đặt chân tới, và chỉ sử dụng ánh sáng tự nhiên.

  Tags

Nguoi Ve Tu Coi Chet, The Revenant, Nguoi Ve Tu Coi Chet tap cuoi, The Revenant tap cuoi, The Revenant tron bo, Nguoi Ve Tu Coi Chet tron bo, Xem Phim Người Về Từ Cõi Chết VietSub, Người Về Từ Cõi Chết 2015 VietSub, Người Về Từ Cõi Chết thuyết minh, Người Về Từ Cõi Chết 2015 Thuyet Minh, Người Về Từ Cõi Chết Full HD, Người Về Từ Cõi Chết 2015, Người Về Từ Cõi Chết bản đẹp, Người Về Từ Cõi Chết trọn bộ, Phim Người Về Từ Cõi Chết, Người Về Từ Cõi Chết phụ đề

  Bình luận

X