Người về từ Sao Hỏa The Martian (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
90 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
1,358

Đánh giá phim (372 lượt)

0 477 10 0

  Nội Dung

Xoay quanh hành trình trở về đầy phi thường của phi hành gia Mark Watney. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên sao Hỏa, Mark Watney (Matt Damon) được cho rằng đã tử nạn sau một trận bão lớn và bị mọi người bỏ lại phía sau.

Tuy nhiên, Watney may mắn sống sót và bị mắc kẹt một mình trên hành tinh cằn cỗi. Anh sẽ phải sử dụng tất cả kinh nghiệm và kiến thức của mình để tiếp tục tồn tại trên một hành tinh không có sự sống và hi vọng một ngày sẽ được cứu thoát. Quan trọng hơn cả, Watney luôn giữ cho mình một nghị lực kiên cường và tinh thần thật lạc quan. Mặc dù cách xa đến hàng triệu dặm, NASA và các nhà khoa học quốc tế vẫn làm việc không mệt mỏi để có thể đưa Watney trở về an toàn.

  Tags

Nguoi ve tu Sao Hoa, The Martian, Nguoi ve tu Sao Hoa tap cuoi, The Martian tap cuoi, The Martian tron bo, Nguoi ve tu Sao Hoa tron bo, Xem Phim Người về từ Sao Hỏa VietSub, Người về từ Sao Hỏa 2015 VietSub, Người về từ Sao Hỏa thuyết minh, Người về từ Sao Hỏa 2015 Thuyet Minh, Người về từ Sao Hỏa Full HD, Người về từ Sao Hỏa 2015, Người về từ Sao Hỏa bản đẹp, Người về từ Sao Hỏa trọn bộ, Phim Người về từ Sao Hỏa, Người về từ Sao Hỏa phụ đề

  Bình luận

X