Nhất Định Anh Sẽ Đến Come, Come, Absolutely Come (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
35 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2011

Lượt xem:
11,030

Đánh giá phim (634 lượt)

0 690 10 0

  Nội Dung

 Ko Chan - Young là một luật sư giỏi đã li dị vợ, anh tốt nghiệp một trường danh tiếng tại Hàn Quốc. Ko Chan-Young sống cùng hai người phụ nữ xinh đẹp trong một mái nhà. Mọi việc bắc đầu từ khi Bae Soo-Jin và Ko Chan-Young có tình cảm với nhau. Tình cảm của họ có sự chen ngang của Bae Soo-Jin, một chàng trai hào hoa và là bạn của Bae Soo-Jin.
Với những cung bậc cảm xúc, những tình tiết gây cấn, hấp dẫn pha trộn tính hài hước, bộ phim xoáy sâu vào từng nhân vật của câu chuyện đem đến cho người xem những cảm giác hồi hộp, những tâm trạng sâu lắng, những tiếng cười giòn giã….

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Nhất Định Anh Sẽ Đến VietSub, Nhất Định Anh Sẽ Đến 2011 VietSub, Nhất Định Anh Sẽ Đến thuyết minh, Nhất Định Anh Sẽ Đến 2011 Thuyet Minh, Nhất Định Anh Sẽ Đến Full HD, Nhất Định Anh Sẽ Đến 2011, Nhất Định Anh Sẽ Đến bản đẹp, Nhất Định Anh Sẽ Đến trọn bộ, Phim Nhất Định Anh Sẽ Đến, Nhất Định Anh Sẽ Đến phụ đề Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 18, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 18, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 17, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 17, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 16, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 16, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 15, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 15, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 14, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 14, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 13, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 13, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 12, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 12, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 11, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 11, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 10, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 10, Xem phim Nhất Định Anh Sẽ Đến Tập 9, Xem phim Come, Come, Absolutely Come Tap 9,

  Bình luận

X