Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Vampires Diary Season 3 (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Tình Cảm, Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
22 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Marcos Siega,

Năm:
2011

Lượt xem:
15,410

Đánh giá phim (498 lượt)

0 263 10 0

  Nội Dung

Bốn tháng sau tai nạn xe đã cướp đi ba mẹ của Elena và Jeremy. Hai chị em phải đối mặt với cuộc sống hiện tại. Nỗi đau trong lòng họ vẫn không phai mờ, tuy Elena luôn mỉm cười nhưng trong lòng cô rất đau. Em trai cô vì không chịu đựng được nỗi đau nên đâm đầu vào thuốc và say xỉn. Họ cùng sống với người dì. Cuộc sống của Elena xoay tròn giữa người bạn thân Bonnie, người bạn luôn cạnh trạnh Caroline và người bạn trai cũ Matt. Cho tới ngày đầu tiên của năm học mới, cả Elena lẫn Bonnie đều bị thu hút bởi một học sinh mới bí ẩn, Stefan. Tuy chỉ vô tình gặp nhau lần đầu trước phòng vệ sinh nam nhưng Elena và Stefan dần trở nên thân thiết hơn cả tình bạn bè. Thực chất, Stefan vẫn luôn che dấu một điều bí mật, anh là Vampire (Ma Cà Rồng). Vào bữa tiệc đầu tiên dành cho năm học mới, Vicki, em gái Matt cũng chính là người Jeremy luôn theo đuổi lại bị tấn công. Khi biết người tấn công Vicki là anh trai mình, Damon, Stefan đã rất sợ hãi vì Damon là một vampire chuyên hút máu người. Anh đi đến đâu là nơi đó có máu. Damon rất mưu mô xảo quyệt, anh luôn dùng mọi thủ đoạn để bắt đứa em trai mình Stefan quay trở lại là một Ma Ca Rồng chính gốc. Anh phát hiện ra Elena giống như người con gái mà Stefan yêu say đắm cách đây một thể kỷ và cũng chính là người anh muốn chiếm đoạt. Một cuộc chiến tranh, tranh chấp xảy ra giữa hai anh em Vampires, một bên ác một bên thiện, tranh giành linh hồn của Elena, những người bạn, gia đình và những dân cư Mystic Falls, Virginia. Cuộc chiến sẽ diễn ra thế nào? Kết quả ai thắng ai thua? Liệu sức mạnh tình yêu có thể vượt lên tất cả không? Mời các bạn theo dõi.

The CastsELENA GILBERT(17 tuổi)  Một cô gái xinh đẹp, dễ thương, tốt bụng. Cái chết của ba mẹ đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới cô và người trai (15 tuổi). Cô đã phải cố gắng vượt qua cơn đau đó và tiếp tục sống. Cô luôn tìm mọi cách che dấu nỗi đau trong lòng. Cuộc sống của cô bắt đầu trở nên đầy thử thách khi cô gặp Stefan.


STEFAN SALVATORE một chàng trai đẹp trai, lịch sự. Anh trở thành đề tài ngay ngày đầu tiên khi vào trường. Nhưng xung quanh luôn chứ đựng những bí mật vì anh là một vampire. Bề ngoài anh chỉ là một chàng trai 18 tuổi nhưng không ai biết anh đã 200 tuổi. Anh chỉ mong muốn có một cuộc sống hòa bình với loài người và sống cùng người con gái anh yêu. Việc tưởng chừng như dễ dàng nhưng thật sự không dễ khi người anh trai Damon luôn ở cạnh anh quấy phá không ngừng với những mưu mô xảo quyệt.


DAMON SALVATORE Là anh trai của Stefan. Anh cũng là một Ma Cà Rồng nhưng khác hẳn với Stefan. Điều anh hứng thú là máu. Anh rất mưu mô và xảo quyệt. Anh tiếp cận Elena cũng chỉ muốn chọc tức đứa em trai mình và muốn Stefan trở thành một Ma Cà Rồng đúng nghĩa của nó. 

  Tags

Xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 VietSub, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 2011 VietSub, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 thuyết minh, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 2011 Thuyet Minh, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Full HD, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 2011, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 bản đẹp, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 trọn bộ, Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3, Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 phụ đề Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 7C, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 7C, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 7C, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 7C, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 7B, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 7B, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 7B, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 7B, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 7A, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 7A, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 7A, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 7A, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 6C, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 6C, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 6B, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 6B, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 6A, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 6A, Xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Season 3 Tập 5C, Xem phim Vampires Diary Season 3 Tap 5C,

  Bình luận

X