Nhật Ký Ngoại Tình Diaries Of The Cheating Hearts (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội, Phim Cấp 3,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Thời lượng:
89 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2012

Lượt xem:
40,037

Đánh giá phim (539 lượt)

0 206 10 0

  Nội Dung

Ngay từ khi chưa bấm máy, Cầm Ái Ký đã thu hút sự chú ý của khán giả nhờ có sự góp mặt của Người đẹp ngực khủng Củng Tân Lượng. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm và hôn nhân của những người phụ nữ nơi đô thị. Cầm Ái Ký gửi gắm thông điệp phải tự biết coi trọng bản thân cũng như yêu thương người khác thì mới có hạnh phúc đích thực và cứu vãn được những sứt mẻ trong hôn nhân.

Trong Cầm Ái Ký, Củng Tân Lượng hóa thân thành một cô tiểu thư nhà giàu. Sành điệu, xinh đẹp và quyến rũ nhưng cô nàng lại có tư tưởng bất cần. Ngoại trừ chuyện ăn uống, cô rất vô trách nhiệm trong chuyện tình cảm cũng như hôn nhân. Tuy nhiên, sau khi gặp nhiều thất bại trong chuyện tình cảm, cô nàng dần trưởng thành hơn.

  Tags

sex ngoai tinh, sex cong so ngoai tinh, ngoai tinh, Xem Phim Nhật Ký Ngoại Tình VietSub, Nhật Ký Ngoại Tình 2012 VietSub, Nhật Ký Ngoại Tình thuyết minh, Nhật Ký Ngoại Tình 2012 Thuyet Minh, Nhật Ký Ngoại Tình Full HD, Nhật Ký Ngoại Tình 2012, Nhật Ký Ngoại Tình bản đẹp, Nhật Ký Ngoại Tình trọn bộ, Phim Nhật Ký Ngoại Tình, Nhật Ký Ngoại Tình phụ đề

  Bình luận

X