Như Giọt Sương Ngủ Muộn

2014(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Bình Minh,Hoàng Anh,Kha Ly,Ngọc Lan,NSƯT Thanh Nam,Quốc Huy,Tú Vi,
Thời lượng:
8334
7.1
Thông tin
Như Giọt Sương Ngủ Muộn

Luật nhân quả báo oán trong đời sống hiện đại, và sự nhẹ dạ cả tin của một bộ phận giới trẻ hiện nay, họ dễ mắc phải sai lầm và phải trả giá cả cuộc đời. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Khánh một tay chơi thứ thiệt lười biến chuyên gạ tình những cô gái giàu có để lừa tình và lừa tiền của họ.
http://4.bp.blogspot.com/-RvjRQxFi3HE/U36x3w-a3ZI/AAAAAAAABnU/79BGqOMXGpQ/s1600/nhu-giot-suong-ngu-muon.JPG
Khánh trong một lần đi quán bar đã gặp được Ly một người phụ nữ có chồng giàu có nhưng lại thiếu thốn về tình cảm, nên nhanh chóng lọt vào vòng tay của tên Khánh, mà không biết rằng cô đang bị hắn lợi dụng và đến khi sự thật được phơi bày thì cô hóa điên và bị chồng đuổi ra khỏi nhà. Còn Khánh vẫn tiếp tục ung dung tự tại đi lừa các cô gái khác.

http://4.bp.blogspot.com/-e77ZD-cEaKc/U36x4DkDFpI/AAAAAAAABnY/UkLS6udmUd0/s1600/nhu-giot-suong-ngu-muon1.JPGKhánh tiếp tục cặp với một cô gái mà không biết rằng mình chính là nạn nhân, anh chàng bị đánh đập dã man và bị hủy hoại luôn chức năng sinh sản để không còn hại đời các cô gái khác nữa.

Từ khóa

Như Giọt Sương Ngủ Muộn, phim Như Giọt Sương Ngủ Muộn, nhu giot suong ngu muon, phim nhu giot suong ngu muon, 2014, phim 2014, nhu giot suong ngu muon Nhu Giot Suong Ngu Muon,2014,Nhu Giot Suong Ngu Muon tap cuoi,2014 tap cuoi,2014 tron bo,Nhu Giot Suong Ngu Muon tron bo