Những Câu Chuyện Siêu Hài Survive Style 5+ (2004)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Viễn Tưởng,

Quốc gia:

Thời lượng:
120 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Gen Sekiguchi,

Năm:
2004

Lượt xem:
1,193

Đánh giá phim (551 lượt)

0 221 10 0

  Nội Dung

Một bộ phim Nhật hay. Nói chung tôi thấy nếu xem được một phim non-hollywood hay thì luôn thấy sảng khoái vì không những nó hay mà nó còn lạ.

Survive style 5+ có màu sắc surrealism, điều này có thể nhận ra ngay từ setting : trang phục của các nhân vật, nội thất các căn phòng rực rỡ, quái đản, gam màu chói da cam và đỏ thường thấy trong tranh siêu thực, và tất nhiên là nội dung phim. Khởi đầu bằng vụ một thằng cha giết vợ, lấy xẻng đập cẩn thận vào chục nhát vào đầu, chôn trong rừng rồi trở về nhà, phì cả sữa đang uống ra vì thấy vợ ngồi lù lù trong phòng nhìn mình, các câu chuyện phi logic và không thể có thực bắt đầu được kể theo một kiểu rất cuốn hút. 

Tiết tấu của film nhanh, hài hước, đôi khi thô bạo với chất hài hước đen nhưng nói chung là nhẹ nhàng, buồn cười, khó hiểu và refresh.

  Tags

Xem Phim Những Câu Chuyện Siêu Hài VietSub, Những Câu Chuyện Siêu Hài 2004 VietSub, Những Câu Chuyện Siêu Hài thuyết minh, Những Câu Chuyện Siêu Hài 2004 Thuyet Minh, Những Câu Chuyện Siêu Hài Full HD, Những Câu Chuyện Siêu Hài 2004, Những Câu Chuyện Siêu Hài bản đẹp, Những Câu Chuyện Siêu Hài trọn bộ, Phim Những Câu Chuyện Siêu Hài, Những Câu Chuyện Siêu Hài phụ đề

  Bình luận

X