Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 3

Devious Maids Season 3(2015)
Status:
Tập 13-Nosub
Thể loại:
Hài HướcHình Sự
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Ana Ortiz,Dania Ramirez,Roselyn Sanchez,
Thời lượng:
7923
7.1
Thông tin
Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 3

được biết đến với vai diễn cô người mẫu Gaby đanh đá trong Desperate Housewives. Đây được xem là 1 trong 13 bộ phim đáng xem nhất trong hè này theo TVBuddy. Các đạo diễn của bộ phim gồm có Marc Cherry, Sabrina Wind, Eva Longoria, Paul McGuigan, Larry Shuman, David Lonner, John Mass, Paul Presburger and Michael Garcia.

Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình dài tập Tây Ban Nha, Ellas son la Alegría del Hogar, câu chuyện xoay quanh 5 cô hầu gái đầy tham vọng làm việc cho những gia đình giàu có và nổi tiếng ở Beverly Hills. Chính công việc và những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày đã gắn kết 5 người bọn họ.

Từ khóa

Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 3, phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 3, nhung co hau gai kieu my 3, phim nhung co hau gai kieu my 3, Devious Maids Season 3, phim Devious Maids Season 3, nhung co hau gai kieu my 3 Nhung Co Hau Gai Kieu My 3,Devious Maids Season 3,Nhung Co Hau Gai Kieu My 3 tap cuoi,Devious Maids Season 3 tap cuoi,Devious Maids Season 3 tron bo,Nhung Co Hau Gai Kieu My 3 tron bo