Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Devious Maids (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
13 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Marc Cherry,

Năm:
2013

Lượt xem:
5,642

Đánh giá phim (641 lượt)

0 408 10 0

  Nội Dung

Được sản xuất bởi Marc Cherry – cha đẻ của bộ phim Desperate Housewives – và Eva Longoria – được biết đến với vai diễn cô người mẫu Gaby đanh đá trong Desperate Housewives. Đây được xem là 1 trong 13 bộ phim đáng xem nhất trong hè này theo TVBuddy. Các đạo diễn của bộ phim gồm có Marc Cherry, Sabrina Wind, Eva Longoria, Paul McGuigan, Larry Shuman, David Lonner, John Mass, Paul Presburger and Michael Garcia.

Bộ phim lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình dài tập Tây Ban Nha, Ellas son la Alegría del Hogar, câu chuyện xoay quanh 5 cô hầu gái đầy tham vọng làm việc cho những gia đình giàu có và nổi tiếng ở Beverly Hills. Chính công việc và những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày đã gắn kết 5 người bọn họ.

  Tags

Xem Phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ VietSub, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 2013 VietSub, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ thuyết minh, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 2013 Thuyet Minh, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Full HD, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ 2013, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ bản đẹp, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ trọn bộ, Phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ, Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ phụ đề Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 11, Xem phim Devious Maids Tap 11, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 10, Xem phim Devious Maids Tap 10, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 9, Xem phim Devious Maids Tap 9, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 8, Xem phim Devious Maids Tap 8, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 7, Xem phim Devious Maids Tap 7, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 6, Xem phim Devious Maids Tap 6, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 5, Xem phim Devious Maids Tap 5, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 4, Xem phim Devious Maids Tap 4, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 3, Xem phim Devious Maids Tap 3, Xem phim Những Cô Hầu Gái Kiều Mỹ Tập 2, Xem phim Devious Maids Tap 2,

  Bình luận

X