Những Đứa Trẻ Chưa Sinh The Unborn Child - Sop Dek 2002 (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Thái Lan,

Thời lượng:
93 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Poj Arnon,

Năm:
2011

Lượt xem:
9,594

Đánh giá phim (309 lượt)

0 334 10 0

  Nội Dung

Ra mắt trong năm 2011, The Unborn Child thật sự là một bộ phim kinh dị nóng nhất năm ở Thái Lan. Không phải bởi thể loại Kinh dị - thứ mà Điện ảnh Thái vốn tự hào, mà bởi nội dung phim đề cập đến một vấn đề xã hội nóng bỏng - phá thai.
Hẳn mọi người còn nhớ cuối năm 2010, dư luận ở Thái Lan và các nước châu Á đã bùng lên sự tranh luận dữ dội về phá thai, sau khi cảnh sát Thái phát hiện hàng trăm bọc nilon đựng xác thái nhi chưa bị hỏa thiêu, ở một ngôi chùa Phật giáo.

Cũng từ sự kiện này mà Phranakorn Film đã sản xuất The Unborn Child, tuy bộ phim chưa ra mắt nhưng chúng ta hy vọng đây sẽ là một tác phẩm sâu sắc, mang tính nhân văn cao như Shutter hay Nang Nak, chứ không phải là một tác phẩm ăn theo rẻ tiền. hãy cùng chờ xem.

  Tags

Xem Phim Những Đứa Trẻ Chưa Sinh VietSub, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh 2011 VietSub, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh thuyết minh, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh 2011 Thuyet Minh, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh Full HD, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh 2011, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh bản đẹp, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh trọn bộ, Phim Những Đứa Trẻ Chưa Sinh, Những Đứa Trẻ Chưa Sinh phụ đề

  Bình luận

X