Những Huyền Thoại Tương Lai Legends Of Tomorrow (2016)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hành Động, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
20 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2016

Lượt xem:
1,920

Đánh giá phim (542 lượt)

0 286 10 0

  Nội Dung

Đoạn trailer đầu tiên của series kết hợp Arrow/Flash là Legends of Tomorrow đã chính thức ra mắt và thực sự đã làm cho những fan của Arrow và Flash không thất vọng. Hãy cùng thưởng thức qua đoạn trailer dưới đây.

Đây là một đoạn trailer mở rộng và tái giới thiệu hai người hùng Arrow và The Flash, nhưng nó cũng không mất nhiều thời gian để cả đội tập hợp lại với nhau và cùng thảo luận cách thức giải cứu thế giới. Chúng ta có ở đây những nhân vật quen thuộc như Martin Stein (Victor Garber), Leonard "Captain Cold" Snart (Wentworth Miller), Mick "Heat Wave" Rory (Dominic Purcell) và Ray "Atom" Palmer (Brandon Routh). Bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của một vài nhân vật mới trong lúc hành động.

Hãy gặp Kendra “Hawkgirl” Saunders (Ciara Renée). Mặc dù chúng ta có thể vẫn chưa biết đây là ai, nhưng những cảnh quay mà cô ấy bay vút với đôi cánh khổng lồ thực sự rất ấn tượng. Hy vọng rằng Hawkgirl sẽ xuất hiện thường xuyên hơn sau này.

  Tags

Nhung Huyen Thoai Tuong Lai, Legends of Tomorrow, Nhung Huyen Thoai Tuong Lai tap cuoi, Legends of Tomorrow tap cuoi, Legends of Tomorrow tron bo, Nhung Huyen Thoai Tuong Lai tron bo, Xem Phim Những Huyền Thoại Tương Lai VietSub, Những Huyền Thoại Tương Lai 2016 VietSub, Những Huyền Thoại Tương Lai thuyết minh, Những Huyền Thoại Tương Lai 2016 Thuyet Minh, Những Huyền Thoại Tương Lai Full HD, Những Huyền Thoại Tương Lai 2016, Những Huyền Thoại Tương Lai bản đẹp, Những Huyền Thoại Tương Lai trọn bộ, Phim Những Huyền Thoại Tương Lai, Những Huyền Thoại Tương Lai phụ đề Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 7, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 7, Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 6, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 6, Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 5, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 5, Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 4, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 4, Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 3, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 3, Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 2, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 2, Xem phim Những Huyền Thoại Tương Lai Tập 1, Xem phim Legends Of Tomorrow Tap 1,

  Bình luận

X