Những Huyền Thoại Tương Lai

Legends Of Tomorrow(2016)
Status:
Tập 7
Thể loại:
Hành ĐộngViễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Victor Garber,Brandon Routh,Caity Lotz,
Thời lượng:
1764
7.1
Thông tin
Những Huyền Thoại Tương Lai

Đoạn trailer đầu tiên của series kết hợp Arrow/Flash là Legends of Tomorrow đã chính thức ra mắt và thực sự đã làm cho những fan của Arrow và Flash không thất vọng. Hãy cùng thưởng thức qua đoạn trailer dưới đây.

Đây là một đoạn trailer mở rộng và tái giới thiệu hai người hùng Arrow và The Flash, nhưng nó cũng không mất nhiều thời gian để cả đội tập hợp lại với nhau và cùng thảo luận cách thức giải cứu thế giới. Chúng ta có ở đây những nhân vật quen thuộc như Martin Stein (Victor Garber), Leonard "Captain Cold" Snart (Wentworth Miller), Mick "Heat Wave" Rory (Dominic Purcell) và Ray "Atom" Palmer (Brandon Routh). Bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của một vài nhân vật mới trong lúc hành động.

Hãy gặp Kendra “Hawkgirl” Saunders (Ciara Renée). Mặc dù chúng ta có thể vẫn chưa biết đây là ai, nhưng những cảnh quay mà cô ấy bay vút với đôi cánh khổng lồ thực sự rất ấn tượng. Hy vọng rằng Hawkgirl sẽ xuất hiện thường xuyên hơn sau này.

Từ khóa

Những Huyền Thoại Tương Lai, phim Những Huyền Thoại Tương Lai, nhung huyen thoai tuong lai, phim nhung huyen thoai tuong lai, Legends Of Tomorrow, phim Legends Of Tomorrow, nhung huyen thoai tuong lai Nhung Huyen Thoai Tuong Lai,Legends of Tomorrow,Nhung Huyen Thoai Tuong Lai tap cuoi,Legends of Tomorrow tap cuoi,Legends of Tomorrow tron bo,Nhung Huyen Thoai Tuong Lai tron bo