Những Kẻ Bên Lề The Intouchables (2011)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
112 phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Olivier Nakache, Eric Toledano,

Năm:
2011

Lượt xem:
3,807

Đánh giá phim (461 lượt)

0 526 10 0

  Nội Dung

Chỉ sau 7 ngày đầu được công chiếu, bộ phim Intouchables (Những kẻ bên lề) đã thu hút gần 2 triệu rưỡi lượt khán giả tại Pháp. Một thành tích khá bất ngờ vì phim này được cho ra mắt hầu như cùng một thời điểm với hai đối thủ nặng ký đến từ Hoa Kỳ là Bí mật của Kỳ lân (Steven Spielberg) và phiên bản mới của Ba chàng ngự lâm pháo thủ (Paul W.S Anderson).

Để thành công, bộ phim Những kẻ bên lề chỉ dựa vào cốt truyện kịch bản, chứ không cần đến công nghệ ba chiều hay kỹ xảo điện toán. Tác phẩm này khai thác mạch phim tình cảm xã hội, nó lôi cuốn đông đảo khán giả vào phòng chiếu phim phần lớn vì bộ phim nắm bắt kịp thời thị hiếu của người xem.

Vào lúc mà chính phủ Pháp lần lượt ban hành các chính sách thắt lưng buộc bụng, dân chúng càng lúc càng phải bươn chải để kiếm sống, khán giả khi chịu bỏ tiền ra để xem phim thì họ có xu hướng chọn những bộ phim đem lại một luồng dưỡng khí hay ít ra làm cho họ quên đi trong vòng hai tiếng đồng hồ tất cả những nỗi ưu tư phiền muộn trong cuộc sống thường nhật. Càng âu lo cho miếng cơm manh áo thì người ta lại càng cần đến sự thay đổi trong tâm trí. 

Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net
Xem Phim Online http://phim.sieudinh.net

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Những Kẻ Bên Lề VietSub, Những Kẻ Bên Lề 2011 VietSub, Những Kẻ Bên Lề thuyết minh, Những Kẻ Bên Lề 2011 Thuyet Minh, Những Kẻ Bên Lề Full HD, Những Kẻ Bên Lề 2011, Những Kẻ Bên Lề bản đẹp, Những Kẻ Bên Lề trọn bộ, Phim Những Kẻ Bên Lề, Những Kẻ Bên Lề phụ đề

  Bình luận

X