Những Kẻ Quậy Phá Phần 1

The Crazy Ones Season 1(2013)
Status:
Tập 2 3
Thể loại:
Hài HướcPhim HDTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Việt Nam,
Diễn viên:
Robin Williams,Sarah Michelle Gellar,James Wolk,
Thời lượng:
1334
7.1
Thông tin
Những Kẻ Quậy Phá Phần 1

The Crazy Ones là sitcom tiếp theo ra mắt trên CBS. Series quy tụ nhiều tên tuổi lớn như Robin Williams, Sarah Michelle Gellar cùng với dàn khách mời hùng hậu như Kelly Clarkson..... 


Trong series này Robin Williams không hóa thân thành ai khác mà chính là ông. Nhân vật Simon Roberts thể hiện đúng đủ tính cách của ông ngoài đời. Nhân vật Simon Roberts là một tên tuổi lớn trong ngành quảng cáo, cùng làm việc với ông chính là con gái mình Sydney.
Mỗi cô gái đều có 'daddy issue' của riêng mình. Nhưng với Sydney thì bố cô mới chính là rắc rồi của cô. Hai bố con, hai thế hệ có những suy nghĩ khác nhau của riêng mình, cách làm việc khác nhau. Chính vì vậy lại gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.
Series hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giây phút thư giãn cho khán giả. Nếu sitcom là thể loại ruột của bạn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ phim này.

Từ khóa

Những Kẻ Quậy Phá Phần 1, phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1, nhung ke quay pha phan 1, phim nhung ke quay pha phan 1, The Crazy Ones Season 1, phim The Crazy Ones Season 1, nhung ke quay pha phan 1