Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 The Crazy Ones Season 1 (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Hài Hước, Phim HD, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Việt Nam,

Thời lượng:
10 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
David E. Kelley,

Năm:
2013

Lượt xem:
1,335

Đánh giá phim (507 lượt)

0 311 10 0

  Nội Dung

The Crazy Ones là sitcom tiếp theo ra mắt trên CBS. Series quy tụ nhiều tên tuổi lớn như Robin Williams, Sarah Michelle Gellar cùng với dàn khách mời hùng hậu như Kelly Clarkson..... 


Trong series này Robin Williams không hóa thân thành ai khác mà chính là ông. Nhân vật Simon Roberts thể hiện đúng đủ tính cách của ông ngoài đời. Nhân vật Simon Roberts là một tên tuổi lớn trong ngành quảng cáo, cùng làm việc với ông chính là con gái mình Sydney.
Mỗi cô gái đều có 'daddy issue' của riêng mình. Nhưng với Sydney thì bố cô mới chính là rắc rồi của cô. Hai bố con, hai thế hệ có những suy nghĩ khác nhau của riêng mình, cách làm việc khác nhau. Chính vì vậy lại gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.
Series hứa hẹn sẽ đem lại nhiều giây phút thư giãn cho khán giả. Nếu sitcom là thể loại ruột của bạn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua bộ phim này.

  Tags

Xem Phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 VietSub, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 2013 VietSub, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 thuyết minh, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 2013 Thuyet Minh, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 Full HD, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 2013, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 bản đẹp, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 trọn bộ, Phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1, Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 phụ đề Xem phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 Tập 2, Xem phim The Crazy Ones Season 1 Tap 2, Xem phim Những Kẻ Quậy Phá Phần 1 Tập 1, Xem phim The Crazy Ones Season 1 Tap 1,

  Bình luận

X