Những Loài Chim Thiên Đường Bbc Natural World - Birds Of Paradise (2010)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:

Quốc gia:

Thời lượng:
59 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Harvey Jones,

Năm:
2010

Lượt xem:
2,589

Đánh giá phim (292 lượt)

0 431 10 0

  Nội Dung

Papua New Guinea, hòn đảo thiên đường với những loài chim quý hiếm, lộng lẫy. Trải qua hàng ngàn năm, đã có một sự gắn kết giữa loài chim thiên đường và người dân bộ lạc trên đảo. 
Đã có nhiều đoàn làm phim thực hiện việc ghi hình những loài chim này và lần đầu được thực hiện bởi David Attenborough(đã thuyết minh cho nhiều bộ phim tài liệu nổi tiếng của BBC) vào 1957, và 1965 Heinz Sielmann đã nối tiếp công việc này.Năm 2008 đoàn làm phim Natural World đã đến Papua New Guinea để ghi hình loài chim hiếm gặp nhất - loài chim xanh. Chúng đã được ghi hình bởi máy quay phim độ phân giải cao trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhưng chất lượng hình ảnh thì vẫn rất tuyệt vời.

  Diễn viên

  Tags

Xem Phim Những Loài Chim Thiên Đường VietSub, Những Loài Chim Thiên Đường 2010 VietSub, Những Loài Chim Thiên Đường thuyết minh, Những Loài Chim Thiên Đường 2010 Thuyet Minh, Những Loài Chim Thiên Đường Full HD, Những Loài Chim Thiên Đường 2010, Những Loài Chim Thiên Đường bản đẹp, Những Loài Chim Thiên Đường trọn bộ, Phim Những Loài Chim Thiên Đường, Những Loài Chim Thiên Đường phụ đề

  Bình luận

X