Những Thằng Tồi

Bad Guys(2014)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmHình SựTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Kim Sang-Joong,Ma Dong-Seok,Park Hae-Jin,Jo Dong-Hyeok,Gang Ye-Won,
Thời lượng:
3947
7.1
Thông tin
Những Thằng Tồi

"Bad Guys Lee Jung Moon mà Park Hae Jin thể hiện trong Bad Guys vốn là một kẻ tâm thần thiên tài. Sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng, anh vừa là nhà toán học, vừa là nhà triết học tài năng. Thế nhưng song song đó, Lee Jung Moon cũng được biết đến như một kẻ sát nhân hàng loạt với những cách gây án lạ lùng. 


Nhân vật mới cho năm diễn viên chính của bộ phim truyền hình thứ bảy sắp tới trên OCN mang tên "Bad Guys" đã được tiết lộ thông qua trang Facebook chính thức của OCN. Ngày 04 tháng 9, OCN đã tiết lộ một poster cho một trong năm nhân vật do Kim Sang Joong, Park Hae Jin, Ma Dong Suk, Jo Dong Hyuk, và Kang Ye Won, thể hiện cá tính riêng biệt của họ. 

Cũng giống như cốt truyện căng thẳng của bộ phim, xoay quanh những người đã phạm tội nghiêm trọng, các áp phích cho ra những ấn tượng mạnh mẽ như vậy. Kim Sang Joong sẽ tham gia vào vai trò của một điều tra viên máu lạnh và Park Hae Jin sẽ hóa thân thành một kẻ giết người tâm thần nối tiếp trẻ. Ma Dong Suk sẽ vào vai một thành viên băng đảng trong khi Jo Dong Hyuk sẽ trở thành một sát thủ, và Kang Ye Won sẽ đảm nhận vai trò của một nữ cảnh sát có tham vọng không ngừng.

Từ khóa

Những Thằng Tồi, phim Những Thằng Tồi, nhung thang toi, phim nhung thang toi, Bad Guys, phim Bad Guys, nhung thang toi Nhung Thang Toi,Bad Guys,Nhung Thang Toi tap cuoi,Bad Guys tap cuoi,Bad Guys tron bo,Nhung Thang Toi tron bo