Những Thằng Tồi Bad Guys (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hình Sự, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
11 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kim Jung-Min,

Năm:
2014

Lượt xem:
4,172

Đánh giá phim (398 lượt)

0 663 10 0

  Nội Dung

"Bad Guys Lee Jung Moon mà Park Hae Jin thể hiện trong Bad Guys vốn là một kẻ tâm thần thiên tài. Sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng, anh vừa là nhà toán học, vừa là nhà triết học tài năng. Thế nhưng song song đó, Lee Jung Moon cũng được biết đến như một kẻ sát nhân hàng loạt với những cách gây án lạ lùng. 


Nhân vật mới cho năm diễn viên chính của bộ phim truyền hình thứ bảy sắp tới trên OCN mang tên "Bad Guys" đã được tiết lộ thông qua trang Facebook chính thức của OCN. Ngày 04 tháng 9, OCN đã tiết lộ một poster cho một trong năm nhân vật do Kim Sang Joong, Park Hae Jin, Ma Dong Suk, Jo Dong Hyuk, và Kang Ye Won, thể hiện cá tính riêng biệt của họ. 

Cũng giống như cốt truyện căng thẳng của bộ phim, xoay quanh những người đã phạm tội nghiêm trọng, các áp phích cho ra những ấn tượng mạnh mẽ như vậy. Kim Sang Joong sẽ tham gia vào vai trò của một điều tra viên máu lạnh và Park Hae Jin sẽ hóa thân thành một kẻ giết người tâm thần nối tiếp trẻ. Ma Dong Suk sẽ vào vai một thành viên băng đảng trong khi Jo Dong Hyuk sẽ trở thành một sát thủ, và Kang Ye Won sẽ đảm nhận vai trò của một nữ cảnh sát có tham vọng không ngừng.

  Tags

Nhung Thang Toi, Bad Guys, Nhung Thang Toi tap cuoi, Bad Guys tap cuoi, Bad Guys tron bo, Nhung Thang Toi tron bo, Xem Phim Những Thằng Tồi VietSub, Những Thằng Tồi 2014 VietSub, Những Thằng Tồi thuyết minh, Những Thằng Tồi 2014 Thuyet Minh, Những Thằng Tồi Full HD, Những Thằng Tồi 2014, Những Thằng Tồi bản đẹp, Những Thằng Tồi trọn bộ, Phim Những Thằng Tồi, Những Thằng Tồi phụ đề Xem phim Những Thằng Tồi Tập 11, Xem phim Bad Guys Tap 11, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 10c, Xem phim Bad Guys Tap 10c, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 10b, Xem phim Bad Guys Tap 10b, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 10a, Xem phim Bad Guys Tap 10a, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 9b, Xem phim Bad Guys Tap 9b, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 9a, Xem phim Bad Guys Tap 9a, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 8b, Xem phim Bad Guys Tap 8b, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 8a, Xem phim Bad Guys Tap 8a, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 7c, Xem phim Bad Guys Tap 7c, Xem phim Những Thằng Tồi Tập 7b, Xem phim Bad Guys Tap 7b,

  Bình luận

X