Những Thằng Tồi Bad Guys (2014)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Hình Sự, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
11 Tập

Đạo diễn:
Kim Jung-Min,

Năm:
2014

Lượt xem:
8,607

Đánh giá phim (206 lượt)

0 324 10 0  Nội Dung

"Bad Guys Lee Jung Moon mà Park Hae Jin thể hiện trong Bad Guys vốn là một kẻ tâm thần thiên tài. Sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng, anh vừa là nhà toán học, vừa là nhà triết học tài năng. Thế nhưng song song đó, Lee Jung Moon cũng được biết đến như một kẻ sát nhân hàng loạt với những cách gây án lạ lùng. 


Nhân vật mới cho năm diễn viên chính của bộ phim truyền hình thứ bảy sắp tới trên OCN mang tên "Bad Guys" đã được tiết lộ thông qua trang Facebook chính thức của OCN. Ngày 04 tháng 9, OCN đã tiết lộ một poster cho một trong năm nhân vật do Kim Sang Joong, Park Hae Jin, Ma Dong Suk, Jo Dong Hyuk, và Kang Ye Won, thể hiện cá tính riêng biệt của họ. 

Cũng giống như cốt truyện căng thẳng của bộ phim, xoay quanh những người đã phạm tội nghiêm trọng, các áp phích cho ra những ấn tượng mạnh mẽ như vậy. Kim Sang Joong sẽ tham gia vào vai trò của một điều tra viên máu lạnh và Park Hae Jin sẽ hóa thân thành một kẻ giết người tâm thần nối tiếp trẻ. Ma Dong Suk sẽ vào vai một thành viên băng đảng trong khi Jo Dong Hyuk sẽ trở thành một sát thủ, và Kang Ye Won sẽ đảm nhận vai trò của một nữ cảnh sát có tham vọng không ngừng.

  Bình luận