Nàng Dâu Nổi Loạn

Nang Dau Noi Loan Hn1(2012)
Status:
Trọn Bộ
Thể loại:
Tình CảmTâm lý - Xã Hội
Quốc gia:
Trung Quốc,
Diễn viên:
Tang Diệp Hồng,Vương Tuấn Nghị,
Thời lượng:
3096
7.1
Thông tin
Nàng Dâu Nổi Loạn

Trong phim, Tang Diệp Hồng vào vai Bạch Thu Hà, một người con gái kiên cường, sẵn sàng đấu tranh vì danh dự và sự hưng vong của gia đình nhưng cuộc đời lại truân chuyên, trắc trở. Đạo diễn Cốc Thi Dương đã nhận xét về cô như thế này: “Ban đầu, khi chúng tôi quyết định chọn Tang Diệp Hồng cho vai Bạch Thu Hà là bởi vì chúng tôi đã nhìn ra năng lực tạo hình và khả năng diễn xuất tinh tế của cô ấy. Nàng dâu nổi loạn là một câu chuyện rất có ý nghĩa, nhân vật Bạch Thu Hà lại là một nhân vật chắc chắn sẽ khiến khán giả khâm phục. Chính vì vậy có thể coi là một vai diễn nặng ký đối với Tang Diệp Hồng. Trước đó, cô ấy luôn bị “buộc” thêm bên mình một biệt danh “bình hoa di động”, nhưng sau khi hoàn thành bộ phim, chúng tôi đã thấy bản thân mình không nhầm khi lựa chọn Tang Diệp Hồng”.

 
Tang Diệp Hồng cũng rất hào hứng chia sẻ thêm về vai diễn: “Tôi nhận lời tham gia bộ phim này vì bị hấp dẫn bởi kịch bản phim. Bạch Thu Hà là một vai diễn đầy “thử thách” của tôi bởi tính phức tạp và sâu sắc của vai diễn. Để diễn tốt vai diễn này, tôi đã phải tốn không ít công sức. Từ khi nhận kịch bản, tôi đã đọc và nghiên cứu kịch bản không biết bao nhiêu lần. Tôi thậm chí còn thuộc lòng từng chi tiết nhỏ nhất trong kịch bản. Trong quá trình quay phim, vì quá nhập tâm vào việc diễn xuất, đã không ít lần, đêm về, tôi mơ thấy mình là Bạch Thu Hà. Điều khiến tôi vui nhất, đó là sau khi bộ phim Nàng dâu nổi loạn đóng máy, biệt danh “bình hoa di động” của tôi cung theo đó mà tự biến mất”.

Từ khóa

Nàng Dâu Nổi Loạn, phim Nàng Dâu Nổi Loạn, nàng dau noi loan, phim nàng dau noi loan, Nang Dau Noi Loan Hn1, phim Nang Dau Noi Loan Hn1, nàng dau noi loan