Nổi Loạn Ở Nhà Tù

The Last Castle Đang()
Status:
Full
Thể loại:
Hành Động
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Diễn viên:
Robert Redford,James Gandolfini,Mark Ruffalo,Clifton Collins Jr.,Delroy Lindo,
Thời lượng:
13948
7.1
Thông tin
Nổi Loạn Ở Nhà Tù

Từ vị trí tướng ba sao, Eugene Irwin trở thành phạm nhân vì tội bất tuân thượng lệnh. Nhưng với một con người có tài thao lược như Eugene thì nhà tù không phải là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp.

Sau một phiên xét xử chóng vánh của tòa án binh, đại tướng Eugene Irwin (Robert Redford), một trong những chỉ huy mặt trận có nhiều chiến công hiển hách, bị tước quân tịch. Người ta đưa ông vào một trong những nhà tù có chế độ bảo vệ nghiêm ngặt nhất của quân đội. Đại tá Winter, quản lý cấp cao nhất của nhà tù, rất ngưỡng mộ Eugene vì những chiến công hiển hách của ông. Tuy nhiên, cựu đại tướng lại chẳng ưa Winter chút nào, vì viên đại tá chủ trương điều hành trại giam bằng bạo lực, buộc tù nhân phải tuân thủ tuyệt đối mọi mệnh lệnh của ông ta.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Phần lớn tù nhân ở đây phạm các tội như giết người, tham nhũng hay buôn bán ma túy. Vì thế, trong mắt Winter, họ thuộc tầng lớp “mạt hạng, vô đạo đức và không đáng được đối xử bình thường”. Nhưng Eugene thì khác. Ông lĩnh án vì phái một đơn vị vào chỗ chết, bất chấp mệnh lệnh của tổng thống. Ngay từ khi tiếp nhận Eugene, Winter giải thích với cựu đại tướng rằng ông sẽ được đối xử tử tế nhưng cần phải tỏ ra biết điều.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Winter ra lệnh cho tù nhân xây dựng một thứ mang tên “bức tường lâu đài”. Với tài nghệ lãnh đạo bẩm sinh, Eugene dễ dàng thống nhất được hành động của các tù nhân để xây bức tường trước thời hạn mà Winter đề ra. Sự việc ấy khiến ông nhận được sự kính trọng của tất cả tù nhân nhưng lại làm nảy sinh sự đố kị trong lòng Winter.Trong khi làm việc, Eugene luôn miệng hô hào mọi người phải biết giữ gìn phẩm giá, danh dự của quân nhân.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Hơn 1.200 tù nhân sửng sốt khi Winter điều máy ủi tới phá bức tường khi họ vừa mới xây xong. Ramon Aguilar, cựu hạ sĩ trong lực lượng lính thủy đánh bộ, đứng chắn trước đầu máy ủi để ngăn cản. Winter ra lệnh cho binh sĩ dưới quyền bắn đạn cao su vào người Ramon. Một viên đạn đập vào thái dương của cựu hạ sĩ khiến anh này chết tại chỗ. Sau đó, chiếc máy ủi vẫn tiếp tục san phẳng bức tường. Eugene và các tù nhân tổ chức tưởng niệm Ramon và hát vang bài ca truyền thống của lính thủy đánh bộ.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Biết tin tướng Wheeler, cấp trên của Winter, chuẩn bị thị sát nhà tù, Eugene kêu gọi tù nhân tập hợp. Ông cho rằng đây là dịp tốt để bày tỏ sự phản đối chính sách cai trị hà khắc của nhà tù. Với tài điều binh khiển tướng của Eugene, tù nhân lấy được rất nhiều vũ khí của lính canh, một xe bọc thép (dùng để bắn đại bác nước) và một máy bay trực thăng. Sau vài phút mất tinh thần, Winter kiểm soát được tình hình và đe dọa sử dụng đại bác thật nếu đám tù nhân không dừng tay. Tới lúc này Eugene mới áp dụng những chiến thuật mà ông từng sử dụng trên chiến trường để dạy cho Winter một bài học. Cuộc nổi loạn vô tiền khoáng hậu trong lịch sử quân đội Mỹ bước bắt đầu vào giai đoạn quyết liệt nhất …

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Nhạc nền của bộ phim được đặt tên “Ngày 11 tháng 9” vì nó ra đời đúng vào ngày xảy ra thảm họa đối với hai tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York vào năm 2001.

Ngay trong cảnh đầu tiên, Robert Redford đã tỏ ra lóng ngóng với kiểu chào của quân nhân. Phải mất tới 20 cảnh quay ông mới thực hiện được động tác chào theo đúng cách của nhà binh.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Theo kịch bản, Robert phải vác một rổ đá lớn để xây bức tường. Đạo diễn Rod Lurie gợi ý rằng ông nên vác rổ đá giả (làm bằng nhựa), nhưng tài tử tóc vàng khăng khăng đòi vác đá thật để tạo cảm giác vất vả thực sự.

Mark Ruffalo, đóng vai tù nhân nổi loạn lái máy bay trực thăng trong cảnh bắn nhau với lính canh tù, tự thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm dù Rod Lurie đã mời một nhóm cascadeur túc trực ở trường quay.

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net

Xem Phim Online http://Phim76.Net Xem Phim Online http://Phim76.Net

Từ khóa

Nổi Loạn Ở Nhà Tù, phim Nổi Loạn Ở Nhà Tù, noi loan o nha tu, phim noi loan o nha tu, The Last Castle Đang, phim The Last Castle Đang, noi loan o nha tu