Nốt Nhạc Tình Yêu Heartstrings (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
15 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Pyo Min Soo,

Năm:
2013

Lượt xem:
3,601

Đánh giá phim (208 lượt)

0 676 10 0

  Nội Dung

Heartstrings 2012 (HD)" là một câu chuyện về tình yêu, tình bạn và những giấc mơ của các bạn trẻ. Đó là câu chuyện diễn ra tại một trường đại học nghệ thuật với các phân ngành khiêu vũ, ca hát, diễn xuất, văn học… Một bộ phim học đường êm dịu, kể về chi tiết cuộc sống sinh viên đại học.

Phim Nốt Nhạc Tình Yêu - Heartstrings 2012 quy tụ một dàn diễn viên trẻ, bộ phim Hàn Quốc Nốt nhạc tình yêu thu hút người xem không chỉ bằng diễn xuất mà còn bởi những giai điệu ngọt ngào và những tình huống lãng mạn.
Lee Shin là sinh viên đại học chuyên về nhạc hiện đại. Anh là giọng ca chính của nhóm nhạc The Stupid và cũng là tay guitar của nhóm. Shin nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và lạnh lùng với niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc.

  Tags

Xem Phim Nốt Nhạc Tình Yêu VietSub, Nốt Nhạc Tình Yêu 2013 VietSub, Nốt Nhạc Tình Yêu thuyết minh, Nốt Nhạc Tình Yêu 2013 Thuyet Minh, Nốt Nhạc Tình Yêu Full HD, Nốt Nhạc Tình Yêu 2013, Nốt Nhạc Tình Yêu bản đẹp, Nốt Nhạc Tình Yêu trọn bộ, Phim Nốt Nhạc Tình Yêu, Nốt Nhạc Tình Yêu phụ đề

  Bình luận

X