Nữ Hoàng Cổ Phiếu The Money Maker Recipe (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Tâm lý - Xã Hội,

Quốc gia:
Hồng Kông,

Thời lượng:
21 Tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Lâm Chí Hoa,

Năm:
2008

Lượt xem:
4,860

Đánh giá phim (372 lượt)

0 441 10 0

  Nội Dung

Kể về Wong Chi-Chung ( Tạ Thiên Hoa ) là một môi giới chứng khoán là người quá nhút nhát để chấp nhận rủi ro và không đủ khôn ngoan. Điều này gây ra rất nhiều khách hàng của mình để chuyển sang một công ty bảo mật mới đã vừa được khai trương trong bất động sản nhà ở cùng. Công ty mới được quản lý bởi một nhà môi giới hàng đầu, Ting Shiu-King ( Dominic Lam ), người là khó khăn và lôi cuốn. Ông được sự hỗ trợ của đối tác của mình, Koo Ka-Chun ( Joyce Tang ). Sau đó ông đi kèm với một kế hoạch mở rộng cơ sở khách hàng của mình bằng cách phát triển thị trường các bà nội trợ. Ông khai thác vợ của Chung Tseung Yu-Chu ( Kiki Sheung ) để thực hiện kế hoạch của mình bằng cách cho mình với thông tin về thị trường chứng khoán. Xem Phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Chu tin tưởng anh ấy và do đó sau lời khuyên của ông một cách mù quáng. Cô kiếm được rất nhiều tiền thông qua thông tin của khách hàng và ảnh hưởng tất cả các bà nội trợ khác theo sự dẫn dắt của cô.

The Money Maker Recipe Chung không hài lòng là vợ của ông đang được khai thác và không khuyến khích Chu để thưởng thức trong thị trường chứng khoán. Chu từ chối lắng nghe và Chung trở nên bực bội. Thị trường đột ngột giảm mạnh làm cho các bà nội trợ để mất số tiền lớn. Chu chuyển qua một lá mới bằng cách làm việc nhiều công ăn việc làm để trả nợ của mình và hy vọng hòa giải với Chung. Thật không may, Chun và King đã đặt một cái bẫy để khung Chung. Chu, là một bà nội trợ đặc biệt quyết định phục hồi trở lại và sẵn sàng phấn đấu chống lại tính ty tiện để cứu chồng. Cốt truyện chủ yếu trở thành một câu chuyện về cộng đồng nhỏ so với công ty lớn.

  Tags

Xem Phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu VietSub, Nữ Hoàng Cổ Phiếu 2008 VietSub, Nữ Hoàng Cổ Phiếu thuyết minh, Nữ Hoàng Cổ Phiếu 2008 Thuyet Minh, Nữ Hoàng Cổ Phiếu Full HD, Nữ Hoàng Cổ Phiếu 2008, Nữ Hoàng Cổ Phiếu bản đẹp, Nữ Hoàng Cổ Phiếu trọn bộ, Phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu, Nữ Hoàng Cổ Phiếu phụ đề Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 21END, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 21END, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 20, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 20, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 19, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 19, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 18, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 18, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 17, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 17, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 16, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 16, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 15, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 15, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 14, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 14, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 13, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 13, Xem phim Nữ Hoàng Cổ Phiếu Tập 12, Xem phim The Money Maker Recipe Tap 12,

  Bình luận

X