Nữ Hoàng Rắc Rối Queen Of Reversals (2012)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Thời lượng:
31 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Kim Nam-won,

Năm:
2012

Lượt xem:
79,615

Đánh giá phim (582 lượt)

0 373 10 0

  Nội Dung

"Nữ hoàng rắc rối" là bộ phim hài lãng mạn về 1 bà nội trợ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Từng tin rằng lấy được người đàn ông mình yêu sẽ mang lại hạnh phúc, nhưng sau khi vượt mọi trở ngại để đi đến hôn nhân với người bạn trai, cô mới vỡ lẽ ra rằng cuộc sống gia đình không phải là con đường trải toàn hoa hồng. Thực tế diễn ra khác xa với những gì cô tưởng tượng. Cô chỉ mong có thu nhập ổn định, chồng tốt, con ngoan nhưng chuyện đời đâu phải lúc nào cũng đơn giản và dễ dàng như vậy. Những chuyện không như ý đưa gia đình cô tới miệng vực nhưng khi đã chạm tới đáy của nỗi cơ cực thì cô lại vươn lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nhờ trí thông minh thiên phú, Hwang Tae-hee (Kim Nam-joo) dễ dàng kiếm được 1 công việc tại 1 công ty lớn với 1 mức lương khiến nhiều người phải thèm muốn. Thế nhưng khắc tinh Baek Yeo-jin, bạn học và cũng là đồng nghiệp của Tae-hee tại công ty lại là mối phiền toái thường trực khi luôn thọc mũi vào chuyện riêng của cô. Rồi 1 ngày, Tae-hee còn phát hiện ra chồng mình Bong Joon-so (Jung Joon-ho) có quan hệ tình cảm với Baek Yeo-jin. 

Lớn lên trong nhung lụa và sự cưng chiều của cha mẹ, anh chàng độc thân điển trai Bong Joon-soo (Jung Joon-ho) được biết bao cô gái ngưỡng mộ. Joon-soo yêu Yeo-jin từ cái nhìn đầu tiên và luôn hết lòng vì cô nhưng lại bị từ chối nên quay sang kết hôn với Tae-hee, người anh biết là kẻ thù của Yeo-jin. Ban đầu, Joon-soo nghĩ rằng Tae-hee sẽ là người vợ hoàn hảo và cuộc hôn nhân của họ sẽ hạnh phúc nhưng sau 5 năm lập gia đình, anh cảm thấy vô cùng ân hận với quyết định của mình. 

Mang biệt danh "cáo già", Baek Yeo-jin (Chae Jung-ahn) là người cực kỳ thông minh và quỷ quyệt. Là con ngoài giá thú của 1 người đàn ông giàu có, Yeo-jin không biết mặt, thậm chí cả tên cha và chính sự mặc cảm đã biến cô thành 1 người có tính ganh đua quyết liệt. Điều khiến Yeo-jin hận nhất là cô chưa bao giờ vượt qua điểm số của Tae-hee khi còn đi học. Yeo-jin lần lượt cướp đi những chàng trai mà Tae-hee thích nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để xoa dịu lòng hận thù của cô với người bạn học. Yeo-jin thậm chí còn xin vào làm việc tại công ty của Tae-hee để biến cuộc sống của cô thành địa ngục

Là con trai của 1 thương gia thành đạt, Koo Yong-shik (Park Shi-hoo) đi lại như con thoi giữa các trường học tại Mỹ và Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Thấy khó thích nghi với cuộc sống ở Mỹ, anh trở về sinh sống tại Hàn Quốc nhưng lại gặp khó khăn do tính cách nổi loạn và ảnh hưởng của văn hóa phương Tây. Yong-shik có thói quen pha trò mỗi khi gặp tình huống khó xử nhưng khổ nỗi những câu bông đùa nhạt nhẽo của anh chỉ khiến Tae-hee nổi đóa. 

  Tags

Xem Phim Nữ Hoàng Rắc Rối VietSub, Nữ Hoàng Rắc Rối 2012 VietSub, Nữ Hoàng Rắc Rối thuyết minh, Nữ Hoàng Rắc Rối 2012 Thuyet Minh, Nữ Hoàng Rắc Rối Full HD, Nữ Hoàng Rắc Rối 2012, Nữ Hoàng Rắc Rối bản đẹp, Nữ Hoàng Rắc Rối trọn bộ, Phim Nữ Hoàng Rắc Rối, Nữ Hoàng Rắc Rối phụ đề Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 31-End, Xem phim Queen Of Reversals Tap 31-End, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 30, Xem phim Queen Of Reversals Tap 30, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 29, Xem phim Queen Of Reversals Tap 29, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 28, Xem phim Queen Of Reversals Tap 28, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 27, Xem phim Queen Of Reversals Tap 27, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 26, Xem phim Queen Of Reversals Tap 26, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 25, Xem phim Queen Of Reversals Tap 25, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 24, Xem phim Queen Of Reversals Tap 24, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 23, Xem phim Queen Of Reversals Tap 23, Xem phim Nữ Hoàng Rắc Rối Tập 22, Xem phim Queen Of Reversals Tap 22,

  Bình luận

X