Ong Bak 2: Truy Tìm Tượng Phật 2

Ong Bak 2 - The Dragon Is Born(2008)
Status:
HD
Thể loại:
Hành ĐộngVõ Thuật
Quốc gia:
Thái Lan,
Diễn viên:
Tony Jaa,Primorata Dejudom,Nirut Sirichanya,Petchtai Wongkamlao,
Thời lượng:
1744
7.1
Thông tin
Ong Bak 2: Truy Tìm Tượng Phật 2

Ong bak 2 không phải là tập tiếp theo của bộ phim gốc năm 2003. Câu chuyện đưa ta về thế kỷ 15 tại Thái Lan với nhân vật chính là Tien. Mang trong mình dòng máu quí tộc, nên ngay từ nhỏ Tien đã không được cha cho luyện tập võ thuật. Thay vào đó cậu được đưa tới một lớp dậy múa Khon truyền thống.

http://img.phim76.net/2015/img/10-2015/PuetWB9HQu.jpg
Không may cả gia đình cậu bị kẻ thù giết hại. Sau khi đau đớn chứng kiến cái chết của cả cha lẫn mẹ, Tien bị truy sát gắt gao bởi một nhóm người hành tung bí ẩn. Lưu lạc khắp nơi, thậm chí còn bị bắt làm nô lệ, cậu được Chernung thủ lĩnh của băng cướp Garuda Wing Cliff khét tiếng cưu mang.
http://img.phim76.net/2015/img/10-2015/pacSCORuUw.jpg
Nhận thấy tố chất hiếm có trong người cậu bé, Chernung cùng những cao thủ khác trong làng truyền thụ toàn bộ võ công cho Tien. Thời gian thấm thoát thoi đưa, cậu bé còn non nớt ngày nào nay đã là truyền nhân của Chernung và sẽ trở thành vị thủ lĩnh tài ba. Nhưng anh vẫn còn nhớ như in nỗi đau năm xưa. Tien quyết định quay trở về để trả thù cho gia đình nhưng lại phát hiện ra một sự thật tàn nhẫn.

Từ khóa

Ong Bak 2: Truy Tìm Tượng Phật 2, phim Ong Bak 2: Truy Tìm Tượng Phật 2, ong bak 2: truy tim tuong phat 2, phim ong bak 2: truy tim tuong phat 2, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born, phim Ong Bak 2 - The Dragon Is Born, ong bak 2: truy tim tuong phat 2 Ong Bak 2: Truy Tim Tuong Phat,Ong Bak 2 - The Dragon is Born,Ong Bak 2: Truy Tim Tuong Phat tap cuoi,Ong Bak 2 - The Dragon is Born tap cuoi,Ong Bak 2 - The Dragon is Born tron bo,Ong Bak 2: Truy Tim Tuong Phat tron bo