Ống Kính 2 The Shutter (2008)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
85 phút

Đạo diễn:
Masayuki Ochiai,

Năm:
2008

Lượt xem:
9,400

Đánh giá phim (286 lượt)

0 485 10 0  Nội Dung

 

Vài năm trước đây,The Ring và The Grudge, những con ma bước ra từ trong phim ảnh đã từng làm chấn động thế giới phim kinh dị. Sau một thời gian im lặng vắng bóng, giờ đây các fan của "những bóng ma phim ảnh" lại sắp được thưởng thức một bộ phim không kém phần hấp dẫn - Shutter.

Cái tên Shutter có lẽ khá quen thuộc, thậm chí là không thể quên được với nhiều khán giả, vì đó cũng là tên một bộ phim kinh dị rất ấn tượng của Thái Lan (Shutter: They're around us), từng được ra mắt trước đây vào năm 2004 và đã rất thành công không kém gì "The Ring" hay "The Grudge". Giờ đây, điện ảnh Mỹ lại muốn một lần nữa làm sống dậy bộ phim với phiên bản remake: Shutter.

Nội dung phim nói về một đôi vợ chồng mới cưới, Benjamin Shaw và Jane Shaw (diễn viên Joshua Jackson và Rachael Taylor). Trong kỳ nghỉ trăng mật. Họ quyết định chọn Tokyo làm điểm đến cuối cùng. Như bao khách du lịch khác, Ben và Nic đều chụp rất nhiều ảnh kỷ niệm. Có lẽ đó đã là một kỳ nghỉ trăng mật hoàn hảo, chỉ đến khi họ nhận được những tấm ảnh... cả hai đều phải bần thần... vì tất cả những tấm ảnh họ đã chụp đều có những hình thù hết sức ghê rợn và kỳ quái.

Thủ vai nam chính trong phim là nam diễn viên Joshua Jackson, một khuôn mặt khá quen thuộc trong series phim truyền hình nhiều tập "Dawson's Creek". Vai nữ chính được trao cho một nữ diễn viên xinh đẹp người Úc, Rachael Taylor. Rachael được biết đến nhiều qua bộ phim The Transformer nổi tiếng của đạo diễn Steven Spielberg. Tuy nhiên, Shutter lại là bộ phim đầu tiên cô được trao cho một vai diễn chính.

Với sự đầu tư thích đáng, Shutter là một trong những bộ phim được mong chờ nhiều nhất vào năm nay.


Một vài hình ảnh:
  Tags

  Bình luận