Pan Và Vùng Đất Neverland Pan (2015)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Viễn Tưởng, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
111 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Năm:
2015

Lượt xem:
1,502

Đánh giá phim (219 lượt)

0 550 10 0

  Nội Dung

Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích quen thuộc về cậu bé mang hình hài của một thiếu niên - Peter Pan và cuộc sống của cậu tại vùng đất Neverland thần tiên. Tuy nhiên, tác phẩm điện ảnh PAN & VÙNG ĐẤT NEVERLAND lần này sẽ là phần tiền truyện kể về những ngày trước khi Peter Pan đến Neverland và trở thành đứa trẻ không bao giờ lớn.

Nội dung của PAN xoay quanh cậu bé Peter được gửi đến một trại trẻ mồ côi ở Luân Đôn từ khi mới sinh và cuộc hành trình của cậu tìm về Neverland huyền diệu, nơi cậu hy vọng có thể đoàn tụ được với mẹ của mình. Và vô tình, cũng tại nơi đây, cậu phát hiện được số phận của mình, thực hiện một lời tiên tri trở thành vị cứu tinh trẻ tuổi có khả năng bay.

  Tags

Pan Và Vung dat Neverland, Pan, Pan Và Vung dat Neverland tap cuoi, Pan tap cuoi, Pan tron bo, Pan Và Vung dat Neverland tron bo, Xem Phim Pan Và Vùng Đất Neverland VietSub, Pan Và Vùng Đất Neverland 2015 VietSub, Pan Và Vùng Đất Neverland thuyết minh, Pan Và Vùng Đất Neverland 2015 Thuyet Minh, Pan Và Vùng Đất Neverland Full HD, Pan Và Vùng Đất Neverland 2015, Pan Và Vùng Đất Neverland bản đẹp, Pan Và Vùng Đất Neverland trọn bộ, Phim Pan Và Vùng Đất Neverland, Pan Và Vùng Đất Neverland phụ đề

  Bình luận

X