Percy Jackson Biển Quái Vật Percy Jackson Sea Of Monsters (2013)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Kinh Dị - Ma, Viễn Tưởng,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
130 Phút

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Thor Freudenthal,

Năm:
2013

Lượt xem:
11,404

Đánh giá phim (485 lượt)

0 215 10 0

  Nội Dung

Còn nhớ hồi năm 2010 thì người ta cứ tưởng Percy Jackson: The Lightning Thief sẽ là một bộ phim bom tấn đáng để bỏ tiền mua vé. Nhưng ai đi về thì cũng chỉ chửi vì phim quá tệ. Mà công nhận tệ thật, từ nội dung cho đến hình ảnh. Tuy vậy thì sau 3 năm, bộ phim có vẻ như sẽ trở lại, khi những hình ảnh đầu tiên về nó vừa được hé lộ hôm nay.

Phần phim mới sẽ kể về chuyến đi của Percy đến vùng đấy ma thuật có tên Sea of Monsters (Biển Quái Vật) để truy tìm một món đồ ma thuật giúp cứu quê hương mình khỏi sự hủy diệt.

Những hình ảnh mới rò rỉ dưới đây không nói rõ được gì nhiều nội dung, nhưng cũng cho ta thấy quy mô và diễn xuất của bộ phim ở mức nào để chờ đợi. Và theo mình là không nên trong mong gì cho nó lành. Mỹ làm phim thần thoại Hy Lạp nào cũng dở hết.

  Tags

Xem Phim Percy Jackson Biển Quái Vật VietSub, Percy Jackson Biển Quái Vật 2013 VietSub, Percy Jackson Biển Quái Vật thuyết minh, Percy Jackson Biển Quái Vật 2013 Thuyet Minh, Percy Jackson Biển Quái Vật Full HD, Percy Jackson Biển Quái Vật 2013, Percy Jackson Biển Quái Vật bản đẹp, Percy Jackson Biển Quái Vật trọn bộ, Phim Percy Jackson Biển Quái Vật, Percy Jackson Biển Quái Vật phụ đề

  Bình luận

X