Phép Thuật Phần 5 Charmed Season 5 (2003)

Trạng thái :

Chất lượng :

Thể loại:
Tình Cảm, Viễn Tưởng, Dã Sử - CT,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,

Thời lượng:
23 tập

Điểm IMDb :
0

Đạo diễn:
Aaron Spelling,

Năm:
2003

Lượt xem:
28,584

Đánh giá phim (240 lượt)

0 453 10 0

  Nội Dung

Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Họ với phép thuật của mình chống lại những thế lực hắc ám, chiến đấu, chống lại lũ quỷ và bè lũ thợ săn phù thủy. Với “Cuốn sách của bóng tối” làm bạn, làm “người dẫn đường”, họ đã từng bước trưởng thành trong cuộc sống. Sức mạnh của họ ngày càng phát triển, và chính vì thế, những mối nguy hiểm đối với họ ngày càng gia tăng. Họ - những chị em gái nhà Halliwell – luôn kiên cường, mạnh mẽ chống lại cái ác, bảo vệ người vô tội.

Giới thiệu nhân vật:

Pruedence (Prue) Halliwell (Shannen Doherty) : Là chị cả trong gia đình. Prue có khả năng di chuyển đồ vật theo ý mình. Cô là mẫu người cứng rắn, cương quyết, thông minh. Prue là một chuyên gia đánh giá đồ cổ. Trong cuộc sống, cô là một người chị hết lòng vì em, là một người bản lĩnh và đầy trách nhiệm.
Piper Halliwell (Holly Marie Combs): Là chị hai trong gia đình. Piper có khả năng đóng băng thời gian. Piper là mẫu phụ nữ gia đình, cô thông thạo việc bếp núc và nấu ăn rất ngon. Cô là chủ của một câu lạc bộ (bắt đầu từ phần 2 - phần 1 cô làm quản lí câu lạc bộ). Cuộc sống của Piper rất bình thường, cô đơn giản từ cách nghĩ đến cuộc sống. 
Phoebe Halliwell (Alyssa Milano): Là cô em gái 3 trong gia đình với khả năng linh cảm tương lai. Phoebe có thể liên hệ với quá khứ, tương lai. Phoebe là cô em nhí nhảnh và cũng hay gây chuyện. Cô là điển hình của một cô gái trẻ gợi cảm. Cuộc sống của Phoebe náo nhiệt và sôi động.
Paige Matthews (Rose McGowan): Bắt đầu từ phần 4, Paige xuất hiện để thế chỗ Prue (phần 4 Prue đã chết) trong “Bộ ba phép thuật”. Paige là con của 1 phù thuỷ và 1 thiên thần hộ mệnh. Paige là điển hình cho mẫu phụ nữ tinh nghịch, hiếu thắng. Và cuộc sống của Paige cũng rất sôi động.

- Tập 1+2: Câu chuyện của phù thủy
- Tập 3: Hạnh phúc mãi mãi
- Tập 4: Bài hát của mỹ nhân ngư 
- Tập 5: Phù thủy giấu mặt 
- Tập 6: Con mắt tôi có
- Tập 7: Sự đồng cảm với quỷ 
- Tập 8: Làm một phù thủy đúng lúc
- Tập 9: Sam, là con đây 
- Tập 10: Xác ướp của ông cũng là của tôi
- Tập 11: Tầm quan trọng của Phoebe 
- Tập 12: Phép thuật trăm năm
- Tập 13: House call 
- Tập 14: Sand Francisco Dreamin
- Tập 15: The Day the Magic Died 
- Tập 16: Baby s First Demon 
- Tập 17: Lucky charmed 
- Tập 18: Cat house 
- Tập 19: Nymphs Just Wanna Have Fun 
- Tập 20: Wyatt gặp nguy 
- Tập 21: Phước lành
- Tập 22+23:Các nữ thần của tôi

  Tags

Xem Phim Phép Thuật Phần 5 VietSub, Phép Thuật Phần 5 2003 VietSub, Phép Thuật Phần 5 thuyết minh, Phép Thuật Phần 5 2003 Thuyet Minh, Phép Thuật Phần 5 Full HD, Phép Thuật Phần 5 2003, Phép Thuật Phần 5 bản đẹp, Phép Thuật Phần 5 trọn bộ, Phim Phép Thuật Phần 5, Phép Thuật Phần 5 phụ đề Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 23C-End, Xem phim Charmed Season 5 Tap 23C-End, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 23B, Xem phim Charmed Season 5 Tap 23B, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 23A, Xem phim Charmed Season 5 Tap 23A, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 22C, Xem phim Charmed Season 5 Tap 22C, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 22B, Xem phim Charmed Season 5 Tap 22B, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 22A, Xem phim Charmed Season 5 Tap 22A, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 21C, Xem phim Charmed Season 5 Tap 21C, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 21B, Xem phim Charmed Season 5 Tap 21B, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 21A, Xem phim Charmed Season 5 Tap 21A, Xem phim Phép Thuật Phần 5 Tập 20C, Xem phim Charmed Season 5 Tap 20C,

  Bình luận

X